3 cách giặt áo lông thú các bạn nên biết

Áo lông thú hay áo giả lông thú là kiểu quần áo sang trọng nhất nhì hiện nay. Dù là lông thú thật hay giả cũng đều yêu cầu cách giặt khác với các loại quần áo bình thường. Chính vì vậy mà cách giặt áo lông thú đã khiến cho rất nhiều chủ nhân của mình đau đầu.Cách giặt áo lông thú thế nào mới có thể giữ được chúng tốt nhất. Có 2 cách giặt áo lông thú phổ biến hiện nay là giặt bằng máy và giặt bằng tay. Chúng ta hãy học từng cách giặt nhé.

Cách giặt áo lông thú bằng máy giặt

  • Khi giặt áo lông thú bằng máy giặt các bạn nên dùng nước lạnh để không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ đẹp của áo sau khi giặt.
  • Sử dụng hóa chất tẩy rửa nhẹ nhàng. Dựa vào ký hiệu giặt là trên quần áo để chọn hóa chất và chế độ giặt quần áo thích hợp.
  • Sau đó cho áo lông thú vào trong máy giặt. Cho chất làm mềm vải vào trong máy giặt, khi máy giặt đã tiến hành xả nước. Sau đó tiến hành như giặt quần áo bình thường.
  • Sau khi đã giặt xong. Bạn chuẩn bị 1 chiếc khăn sạch và trải lên bề mặt phẳng. Trải áo lên trên bề mặt khăn và cuộn khăn lại từ từ để loại bỏ bớt nước trong áo. Cách giặt quần áo này giúp vắt áo khô nhanh hơn mà không khiến áo bị nhăn sau khi khô.
  • Sau đó giũ mạnh áo để áo trở về hình dạng ban đầu, rồi phơi khô quần áo ở nơi rộng rãi và thoáng mát.

Xem thêm: 5 kinh nghiệm mở cửa hàng giặt là các bạn cần biết

Cách giặt áo lông thú bằng tay

Cách giặt quần áo này dành cho những bạn có thời gian, muốn tự tay chăm sóc quần áo của mình. Cách giặt này được tiến hành như sau:

  • Bạn có thể giặt bằng nước ấm hoặc nước lạnh đều được.
  • Chọn loại nước giặt có tính chất tẩy dịu nhẹ, không làm hại da tay. Cho nước giặt vào chậu và khuấy đều trước khi bỏ áo vào giặt.
  • Giặt sạch áo và xả nước cho đến khi bọt xà phòng hoàn toàn biến mất.
  • Rồi tiến hành vắt quần áo bằng cách lăn trong khăn dày như khi giặt bằng máy giặt.
  • Rồi sau đó giũ mạnh áo và phơi áo tại những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

2 cách giặt áo lông thú này được rất nhiều bạn áp dụng tại nhà và các cửa hàng giặt là áp dụng. Các bạn hoàn toàn có thể tự giặt áo lông thú của mình theo cách trên hoặc mang áo ra các tiệm giặt ủi để tiết kiệm thời gian giặt giũ nhé.

———–

Bạn hãy trải nghiệm dịch vụ giặt là giá rẻ hàng đầu tại hà nội với tiêu chuẩn quần áo và chất lượng phục vụ cao của tiệm giặt ủi giá rẻ để quần áo và sức khỏe của bạn và gia đình luôn được chăm sóc tốt nhất.

Tham khảo thêm trong mục kinh nghiệm giặt là tại Blog

​HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIẶT LÀ GIÁ RẺ

Tư vấn đồ giặt: 0352.682.837

Giao nhận tận nơi: 0352.682.837

WebsiteGiatlagiare.com

FacebookXưởng giặt là Thu Hương

Tư vấn mở tiệm Giặt là tại hà nội

Địa chỉXưởng giặt là Mềm Thu hương ngõ 201/12 Phúc lợi, Long biên, Hà nội


Bạn có thể cũng quan tâm :