Dịch vụ giặt gấu bông

Dịch vụ giặt gấu bông uy tín giá rẻ

 
Những chú gấu bông xinh xắn, đáng yêu là những vật phẩm mà có lẻ ai trong chúng ta điều muốn sở hữu chúng cho riêng mình. Không chỉ là dùng để trang trí cho căn phòng thân yêu thêm đẹp và ấm cúng, mà những chú gấu bông còn là những người bạn thân thiết với chúng ta.

Với chất liệu được thiết kế là vải lông mềm,.. thường xuyên được chúng ta nâng niu, ôm chúng vào lòng nên gấu bông sẽ rất dễ bị bám bẩn, và theo thời gian nếu không được giặt sạch gấu bông sẽ có mùi hôi khó chịu, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn nấm ký nấm ký sinh phát triển. Đây cũng chính là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về đường hô hấp, dị ứng, viêm mũi,….

DỊCH VỤ GIẶT GẤU BÔNG – PHỤC HỒI THÚ BÔNG

Dịch vụ giặt gấu bông

Vì vậy việc sử dụng dịch vụ giặt gấu bông thường xuyên là rất cần thiết, giặt gấu bông thường xuyên không chỉ giặt sạch bụi bẩn, mà nó còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh, để lại cho gấu bông của bạn mùi thơm dễ chịu.

Tuy nhiên việc giặt gấu bông không được áp dụng những phương pháp như giặt quần áo thông thường, với phương pháp giặt này sẽ vô tình làm rách, hư hại đến gấu bông của bạn.

Ngoài ra, để có hiệu quả cao cho việc giặt gấu bông của bạn thì dịch vụ giặt gấu bông do giặt là giá rẻ cung cấp luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với máy giặt chuyên dụng dành riêng cho dịch vụ giặt gấu bông sẽ loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn mà không làm hại, biến dạng gấu bông của bạn.

QUY TRÌNH GIẶT & KHỬ KHUẨN

BƯỚC 1 Nhân viên đến tận nhà để lấy Gấu Bẩn. Giá ship tính theo km như trên thị trường

 (bạn có thể tự mang gấu đến shop để tiết kiệm tiền bước này)

BƯỚC 2 Giặt và Khử Khuẩn. Giá tính theo trọng lượng Bông và loại vỏ Gấu

  • Tách vỏ gấu và bông gấu.
    • VỎ: Phun hơi nóng đến khi sạch bẩn và soi tia khử khuẩn để loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn. Sau đó xấy khô và phơi dưới ánh mặt trời
    • BÔNG: Phục hồi khả năng ĐÀN HỒI của bông bằng máy Tời. Sau đó soi tia khử khuẩn để loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn. Xấy khô. Nếu bông không đảm bảo chất lượng, sẽ thay toàn bộ bông mới (được tính theo đơn vị kg)
  • Khâu lại thành phẩm 1 em Gấu

BƯỚC 3 Giao Gấu Sạch đến tận tay bạn. (hoặc có thể tự đến shop lấy gấu để tiết kiệm tiền bước này)

Bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp MIỄN PHÍ dưới đây. Dù sao thì không phải lúc nào cũng rủng rỉnh tiền để chăm sóc các em Gấu mà

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIẶT LÀ GIÁ RẺ

Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62

Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62

?Website: Giatlagiare.com

?Facebook: Xưởng giặt là Thu Hương

?Tư vấn mở tiệm Giặt là hà nội (Nhượng quyền)

?Địa chỉ: Số 1 Ngách 199/2 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội