Dịch vụ giặt hoàn thiện giá rẻ cho nhà máy xí nghiệp may mặc

Dịch vụ giặt là hoàn thiện giá rẻ cho nhà máy xí nghiệp may mặc

Khi bạn nhận được một đơn đặt hàng may xuất khẩu có yêu cầu giặt hoàn thiện trước khi đóng gói, đặc biệt là các đơn hàng đến từ Châu Âu hoặc Nhật đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng cao mà chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ đáp ứng được yêu cầu, thì Chúng tôi chính là lựa chọn tin cậy của bạn. Tại Việt Nam, các doanh nghiệp may mặc lớn đều đầu tư những xưởng giặt riêng tự xử lý, nhưng việc này thực tế không mang lại hiệu quả kinh tế lớn.

Dịch vụ giặt hoàn thiện giá rẻ cho nhà máy xí nghiệp may mặc
Dịch vụ giặt hoàn thiện giá rẻ cho nhà máy xí nghiệp may mặc

Để đầu tư một xưởng giặt quy mô Công nghiệp thì bạn cần phải đầu tư chi phí lớn, từ việc trang bị máy móc, nhân công lành nghề, môi trường và nguồn nước… việc này không những gây lãng phí mà còn khiến các doanh nghiệp phân tán nguồn lực, không tập trung vào nhiệm vụ chính của mình là may mặc. Hiểu được khó khăn đó,

Xem thêmDịch vụ giặt đồ hàng secondhand uy tín số 1 hà nội

Chúng tôi quyết định cung cấp ra thị trường giải pháp giặt hoàn thiện cho các doanh nghiệp may mặc. Sử dụng “Dịch vụ Giặt hoàn thiện cho các doanh nghiệp may xuất khẩu” do Chúng tôi cung cấp ngoài việc bạn tiết kiệm được nguồn lực đầu tư bạn còn đảm bảo được chất lượng đầu ra bởi Chúng tôi tập trung chuyên môn sâu vào ngành dịch vụ làm sạch vì vậy sẽ kiểm soát tốt chất lượng theo như yêu cầu đầu ra của bạn.

Quy trình giặt là đồ hoàn thiện ngành may:

Bước 1: Tiếp nhận và phân loại đồ trước khi giặt

Bước 2: Xem xét phương pháp giặt tẩy phù hợp và tiến hành chu trình giặt

Bước 3: Sấy khô  bằng máy sấy công nghiệp chuyên dụng

Bước 4: Là ủi sản phẩm bằng máy móc chuyên dụng

Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói

Bước 6: Đóng gói và bàn giao

Tại Giặt Là Giá Rẻ, chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt là tiên tiến, hiện đại, kết hợp với các hóa chất giặt tẩy sạch, an toàn, thân thiện môi trường, cùng với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm. Các sản phẩm sau khi được giặt là công nghiệp sẽ luôn sạch, an toàn và bền với thời gian.


HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIẶT LÀ GIÁ RẺ

Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62

Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62

WebsiteGiatlagiare.com

FacebookXưởng giặt là Thu Hương

Tư vấn mở tiệm Giặt là hà nội (Nhượng quyền)

Địa chỉSố 1 Ngách 199/2 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội