Bảng giá giặt khăn phòng tập Gym

Ngày nay các cửa hàng giặt ủi đang  mọc lên rất nhanh chóng và ngày càng nhiều cửa hàng phát triển dịch vụ này. Nhưng để tìm một công ty chuyên giặt khăn cho phòng tập Gym uy tín chuyên nghiệp, nhanh chóng có thể đáp ứng số lượng lớn khăn thải ra hằng ngày trong phòng tập là không hề dể dàng

Hiện tại dịch vụ của cửa hàng giặt ủi Mr.Wash đã ra đời khá lâu và cung cấp dịch vụ giặt ủi cho quý khách hàng là các spa Nhà Hàng, KS và những phòng tập GYM có thương hiệu lớn khu vực HCM. mỗi ngày chúng tôi đáp ứng được hơn 10 tấn khăn trong khu vực nội thành, với nhu cầu giặt khăn cho phòng tập Gym và giao nhận hàng hóa tận nơi tại đây. Với hệ thống nhân viên đầy đủ chúng tôi đáp ứng nhu cầu giặt ủi rất nhiều cửa hàng và doanh nghiệp.

Về chất lượng dịch vụ hiện nay đang được xem và đánh giá là dịch vụ giặt ủi hàng đầu hiện nay. Đáp ứng được nhu cầu giặt ủi của rất nhiều phòng tập có nhu cầu kinh doanh. Đặc biệt Khăn của quý khách hàng đều được giặt riêng không giặt chung với bất kì một sản phẩm nào của khách hàng khác. Đây là sự khác biệt mà Mr.Wash mang đến cho khách hàng của mình trong nhiều năm thành lập đến nay.

Hệ thống xe giao nhận hàng phủ khắp trung tâm Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng của mình bằng trách nhiệm của những người làm nghề.