Cách giặt áo sơ mi trắng

Cách giặt áo sơ mi trắng

Bạn đã biết cách giặt là áo trắng đúng cách chưa? “Tuyệt Chiêu Của Mẹ” xin hướng dẫn bạn một số bí kíp sau để áo trắng của bạn luôn mới và trắng sáng!

Cách giặt áo sơ mi trắng

Thật khó để giữ cho quần áo của bạn luôn sạch sẽ và tinh tươm – nhất là trong những tháng mùa hè, điều đó dường như không thể. Do nhiệt độ và độ ẩm cao nên vào mùa hè những chiếc áo trắng của bạn rất dễ bị ố vàng. Với tình trạng bụi và ô nhiễm trong không khí, quần áo sáng màu thường bị bạc và xỉn màu nhanh chóng ngay cả khi còn mới.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các mẹo giặt áo trắng, hoặc đơn giản là cách giặt áo sơ mi để giữ màu được bền lâu – hãy đọc tiếp phần hướng dẫn dưới đây.

Sau khi giặt quần áo công sở bằng chất giặt tẩy, chẳng hạn như bột giặt Viso, bạn nhớ phơi khô quần áo dưới ánh nắng mặt trời để tăng phần trắng sáng nhé!

Cách Giặt Áo Trắng

Khi nói đến việc giặt quần áo trắng, nhiều người thường quên đi những điều cơ bản. Dưới đây là một vài quy tắc cần thiết cho việc giặt đồ trắng:

Phân loạị và sắp xếp! Việc không nên làm khi giặt giũ là giặt chung quần áo trắng lẫn với quần áo màu – thậm chí là màu xanh với màu xám – bởi khả năng thôi màu rất cao. Vì thế, bạn hãy phân loại và tách riêng đồ trắng để giặt một mẻ riêng nhé!

Nếu giặt bằng máy, hãy giặt ở nhiệt độ cao nhất mà loại vải cho phép. Mặc dù giặt ở nhiệt độ thấp sẽ tốt cho các loại vải dễ hư tổn, tuy nhiên lựa chọn này lại không hiệu quả trong việc làm sáng màu quần áo trắng. Hãy giặt đồ ở nhiệt độ cao hơn nếu hướng dẫn giặt tẩy trên quần áo cho phép.

Đảm bảo máy giặt hoặc chậu giặt của bạn sạch sẽ. Các thiết bị bẩn thường ảnh hưởng đến chất lượng giặt giũ của bạn, vậy nên khi bạn giặt áo trắng, điều này sẽ càng thể hiện rõ hơn. Để giúp cho quần áo trắng luôn sạch tinh tươm, bạn hãy nhớ phải vệ sinh máy giặt thường xuyên.

Sử dụng thuốc tẩy trắng. Bạn đã bao giờ tự hỏi cách giặt áo sơ mi trắng bằng thuốc tẩy – bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng bột giặt có hiệu suất cao có thể làm công việc đó với hiêu quả tương đương. Với sản phẩm giặt tẩy như bột giặt Viso được đặc chế để đánh bay các vết bẩn và giữ màu tươi lâu cho quần áo – đặc biệt sẽ rất hữu ích nếu đồ trắng của bạn có hiện tượng xỉn màu hoặc quần áo sáng màu bị thôi màu! Và luôn ghi nhớ, bạn phải đọc thông tin giặt tẩy in trên nhãn quần áo trước khi đem giặt đấy nhé!

Cách Làm Sạch Cổ Áo Sơ Mi Trắng

Cùng với việc làm thế nào để tẩy trắng áo trắng, vấn đề được quan tâm nhiều nhất với quần áo công sở là cách loại bỏ vết bẩn ở phần cổ và nách áo! Nguyên nhân thường do mồ hôi, bụi bẩn, mỹ phẩm, hoặc nước hoa gây ra – những vết bẩn này thường có thể được loại bỏ bằng cách xử lý trước khi giặt.

Để làm được điều này, bạn chỉ cần dùng một chút thuốc tẩy thương mại có bán sẵn nhằm loại bỏ các vết bẩn cứng đầu. Bạn nên ngâm vết bẩn một lúc trước khi giặt để đạt hiệu quả cao sau đó giặt bằng máy hoặc tay như bình thường tùy theo loại vải. Nếu vết bẩn vẫn còn nhìn thấy được sau khi giặt, thử ngâm đồ trong dung dịch rửa chén đã pha loãng – các sản phẩm này được thiết kế để có thể tẩy được dầu mỡ – một trong những nguyên nhân của các vết ố vàng.

Trên đây chỉ là một vài cách để giữ quần áo công sở của bạn luôn sạch sẽ suốt những tháng hè! Để tìm hiểu thêm về các lời khuyên và mẹo giặt quần áo, bạn hãy xem thêm các bài viết khác về mẹo giặt giũ.

ĐỪNG QUÊN

Luôn đọc kỹ phần nhãn mác giặt tẩy trên quần áo – và chỉ dùng vừa đủ lượng bột giặt theo như hướng dẫn sử dụng bạn nhé! 

  • Phân loại quần áo dựa trên màu sắc để tránh bị phai màu.
  • Sử dụng chất giặt tẩy với công thức đặc biệt để giúp các đồ trắng luôn trắng sạch và giữ cho quần áo sáng màu luôn được tươi mới.
  • Xử lý trước khi giặt các vết bẩn ở phần nách áo và cổ áo.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIẶT LÀ GIÁ RẺ

Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62

Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62

?Website: Giatlagiare.com

?Facebook: Xưởng giặt là Thu Hương

?Tư vấn mở tiệm Giặt là hà nội (Nhượng quyền)

?Địa chỉ: Xưởng giặt là Mềm Thu hương ngõ 201/12 Phúc lợi, Long biên, Hà nội