Địa chỉ Dậy nghề giặt là chuyên nghiệp

Địa chỉ Dậy nghề giặt là chuyên nghiệp 

Chúng tôi là đơn vị đào tạo, dậy nghề tư vấn, lắp đặt máy móc, tư vấn mở cửa hàng, tìm địa điểm, set up và chuyển giao công nghệ giặt là chọn gói cho học viên và tổ chức đã và đang quan tâm tới lĩnh vực giặt là.

Nghề dịch vụ giặt là hiện đang hot và có rất nhiều người đang muốn mở cho mình một cửa tiệm riêng để bỏ nghề cũ hoặc làm để kiếm thêm thu nhập.

Hãy liên hệ với chúng tôi, một đơn vị duy nhất, uy tín lâu năm nhất về đào tạo, dạy nghề giặt là tại Hà Nội cung cấp dịch vụ chọn gói từ A tới Z cho học viên.

Địa chỉ Dậy nghề giặt là chuyên nghiệp

Dịch vụ chọn gói đó bao gồm:

+ Dạy và đào tạo thành nghề giặt là, giặt khô là hơi: khi tham gia khóa học học viên sẽ nắm được hết cách phân loại, giặt tất cả các đồ: Áo da, áo vest, áo dạ, chăn, ga, quần áo……….cách tẩy các loại vết bẩn, cách dùng các loại hóa chất.

+ Tư vấn mua máy móc theo số vốn đầu tư của học viên từ mức tối thiểu 40-50tr trở lên và mua giúp học viên máy móc với mức giá thấp hơn thị trường rất nhiều.

+ Tìm kiếm cửa hàng cho học viên, Tư vấn địa điểm kinh doanh, mặt bằng kinh doanh (hiện tại chúng tôi đang liên kết với một số sàn giao dịch bất động sản nên việc tìm một địa điểm đẹp và thích hợp để làm giặt là không hề khó) để học viên không phải băn khoăn lo lắng cho về địa điểm mình định làm cửa hàng giặt khô là hơi, hay xưởng giặt khô là hơi.

+ Lắp đặt (setup) hoàn thiện toàn bộ cửa hàng giặt là, xưởng giặt cho học viên, học viên chỉ cần chọn ngày khai trương mà không cần làm gì hết với giá thấp nhất.

+ Cung cấp 01 bộ hóa chất, thiết bị đầy đủ mọi thứ để phục vụ cho hoạt động lâu dài của cửa hàng học viên mà không phải tìm kiếm nhà cung cấp.

+ Hướng dẫn học viên làm thế nào để tăng lượng khách hàng, và giữ ổn định doanh số (tờ dơi, băng zôn, áp phích, chương trình khuyến mại…) và một số cách khách để tìm kiếm khách hàng cho mình.

+ Chia sẻ những kinh nghiệm mà bao nhiêu năm chúng tôi làm giặt khô mới có được.

Tóm lại các bạn thích nghề giặt là, muốn mở cửa hàng giặt là cho mình thì đến với chùng tôi bạn chỉ cần nói bạn đầu tư bao nhiêu tiền cho nó còn tất cả việc khác để chúng tôi lo cho bạn. Bạn sẽ có một cửa hàng, xưởng và tay nghề ưng ý theo đúng nghĩa của nó.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIẶT LÀ GIÁ RẺ

Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62

Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62

?Website: Giatlagiare.com

?Facebook: Xưởng giặt là Thu Hương

?Tư vấn mở tiệm Giặt là hà nội (Nhượng quyền)

?Địa chỉ: Số 1 Ngách 199/2 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội