Xếp hạng các bộ phim cảm động nhất về mẹ nhân ngày 8/3

Ngày 8/3 có lẽ là một trong những ngày thiêng liêng nhất mà chúng ta dành để tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất và đó chính là “Mẹ”.
Hãy dành tặng Mẹ của mình những món quà tinh thần ý nghĩa nhất trong ngày 8/3. Dưới đâylà 4 bộ phim ngắn cảm động mà toplist sưu tầm được dành tặng Mẹ trong ngày Quốc tế phụ nữ.
Hãy yêu thương mẹ theo cách của bạn nhé!

1

Phim ngắn “Đừng để thiên thần bay đi”

Đoạn phim ngắn về quà tặng mẹ ngày 8/3 dài khoảng 15 phút nhưng đã khiến khán giả không khỏi xúc động. Chắc hẳn nhiều người đã rưng rưng nước mắt khi xem đoạn phim này.

Câu chuyện kể về hành động tặng quà mẹ của hai người con nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
Một chàng trai sau khi đỗ đại học và thành đạt trên thành phố đã luôn luôn biết hỏi thăm sức khỏe mẹ và tặng hoa, quà mẹ nhân dịp các ngày lễ.

Tuy nhiên, ngày 8/3 năm nay, do bận họp với đối tác nên chàng trai đã không về thăm mẹ được.
Anh đã quyết định gửi quà và hoa về cho mẹ ở quê. Cuộc gặp tình cờ với một cậu bé bán vé số ở tiệm bán hoa đã làm chàng trai phải thay đổi quyết định của mình. 

Phim ngắn “Đừng để thiên thần bay đi”

Phim ngắn “Đừng để thiên thần bay đi”

Liên kết: Vay tiền bằng CMND2

Phim ngắn: Con ghét mẹ vì mẹ là người con thương nhất

Mẹ luôn dành những yêu thương cho con theo cách rất riêng của Mẹ
Hãy trân trọng và dành tặng Mẹ những điều tuyệt vời nhất
Đây là một bộ phim mới nhất năm 2018 được Viettel sản xuất nhân ngày 8/3, với thông điệp của mình, bộ phim đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

Diễn viên: Lâm Thanh Mỹ, Dư Ánh Hồng
Đạo diễn: Hoàng Art

I HATE MY MOTHER!
The emotional clip about Mom on International Women’s Day.
Mothers always love us in her own way.
Take it to your heart and give her all the best./ or make her the happiest person in the world.

Phim ngắn cảm động ngày 8/3 – Tôi ghét mẹ tôi

Phim ngắn: Con ghét mẹ vì mẹ là người con thương nhất

3

Phim ngắn “Ai cũng có quà”

Với ý tưởng ban đầu chỉ mong clip này phổ biến trong phạm vi trường học, là món quà tặng ý nghĩa để các bạn sinh viên dành tặng cho người phụ nữ mình yêu quý thế nhưng clip đã vượt ra ngoài mong đợi của nhóm khi được mọi người ủng hộ rất nhiệt tình.

Clip dài hơn 8 phút đã ghi lại trọn vẹn những cung bậc cảm xúc mà nhóm thực hiện muốn gửi đến người xem.
Từ sự nhí nhảnh, đáng yêu, vui tươi của các cô cậu sinh viên khi cùng nhau tổ chức 8/3 trong lớp học, hình ảnh cảm động, lấy nước mắt người xem khi cậu con trai mang hoa đi tìm mẹ và báo tin được giải nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng, hay bất ngờ với tình yêu đồng tính ở cuối clip, đúng như lời giới thiệu: “Mỗi câu chuyện là một thông điệp, một món quà dành tặng cho một nửa thế giới và những ai đáng lẽ ra phải là phụ nữ…”

Phim ngắn “Ai cũng có quà”

Phim ngắn “Ai cũng có quà”

4

Phim ngắn “Hạt gạo yêu thương”

Những cảm xúc sâu lắng nhất về tình mẫu tử được thể hiện trong đoạn phim ngắn qua ký ức của một cô gái về mẹ. Cô lớn lên bằng tình yêu thương của mẹ, và được nuôi dưỡng bằng những hạt gạo trắng mà mẹ nhường cho con, còn bản thân thì ăn phần cháy.
Những ký ức về ngày tháng nghèo khổ nhưng chan chứa tình thương ấy đã đi theo suốt cuộc đời cô gái trẻ, dù người mẹ vĩ đại ấy đã không còn trên cõi đời này.

Phim ngắn “Hạt gạo yêu thương”

Phim ngắn “Hạt gạo yêu thương”

5

Phim ngắn “Gia tài của mẹ”

Clip này được làm dựa trên một câu chuyện có thật, kể về một cậu sinh viên vô tâm, thường xuyên vắng nhà để theo đuổi những mục tiêu bên ngoài xã hội. Cậu bạn học hành chăm chỉ, được nhiều bạn gái mến mộ nhưng lại thờ ơ với cuộc sống gia đình.
Sau một chuyến đi thực tế làm bài luận, đứa con trai “trẻ người non dạ” mới chợt nhận ra sự hi sinh lặng thầm mà mẹ dành cho cậu bấy lâu.
Được lắng nghe tâm sự của những người mẹ, chàng trai mới nhận ra bấy lâu mình sống thật là ích kỷ và vô tâm. Từ đó, cậu bạn đã thay đổi, dành thời gian quan tâm và chăm sóc cho mẹ của mình.

Phim ngắn – Gia tài của mẹ

Có thể bạn quan tâm:

  • Tìm cây ATM gần nhất
  • Tìm kiếm chi nhánh PGD các Ngân hàng
  • Kiểm tra nợ xấu cá nhân
  • Vay tiền online chỉ cần CMND