Xưởng Trùm Giặt Là Công Nghiệp – Địa chỉ chuyên nghiệp cho nhu cầu giặt là của bạn

Xưởng Trùm Giặt Là Công Nghiệp – Địa chỉ chuyên nghiệp cho nhu cầu giặt là của bạn

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để giặt là công nghiệp? Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành giặt là, Xưởng Trùm Giặt Là Công Nghiệp tại địa chỉ Số 3 ngách 199/2 Phúc Lợi, P. Phúc Lợi, Q. Long Biên, Hà Nội sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

laundryservice pro 128

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, Xưởng Trùm Giặt Là Công Nghiệp cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ giặt là chất lượng cao, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó, Xưởng Trùm Giặt Là Công Nghiệp cũng cung cấp các gói dịch vụ giặt là linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm giặt quần áo, giặt chăn ga gối, giặt thảm, rèm cửa, v.v. Chúng tôi sử dụng các loại hóa chất giặt là cao cấp để đảm bảo quần áo của bạn được giữ màu sắc và bảo vệ độ bền của chúng.

Ngoài ra, với số lượng lớn các máy giặt công nghiệp hiện đại, Xưởng Trùm Giặt Là Công Nghiệp có thể xử lý một lượng lớn quần áo trong thời gian ngắn, giúp cho việc giặt là của bạn trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ giặt là của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0337886117 hoặc đến thăm Xưởng Trùm Giặt Là Công Nghiệp tại địa chỉ Số 3 ngách 199/2 Phúc Lợi, P. Phúc Lợi, Q. Long Biên, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hân hạnh phục vụ bạn