3 cách tái chế áo thun cũ đúng phong cách đẹp – độc – lạ 2022 ✔️

Phong cách thời trang năm nay đang theo xu hướng tái chế quần áo cũ. Quý vị không cần ra ngoài shop sắm cho mình những bộ cánh đắt tiền, nhưng vẫn có thể có được nhiều trang phục độc đáo nhờ biết tái chế những bộ quần áo cũ. Dưới đây, Giatlagiare sẽ bật mí cho quý vị 3 cách tái chế áo thun cũ đẹp – độc – lạ. Cùng bắt đầu thực hành nào!

Bảo quản quần áo

3 cách tái chế quần áo cũ theo phong cách riêng của quý vị

Để có thể tái chế quần áo cũ quý vị cần xác định xem làm mới chiếc áo thun đó liệu có phù hợp với phong cách mới không? Từ màu sắc, kiểu dáng đến việc kết hợp với những bộ đồ như quần hay váy như thế nào? Quý vị có thể thỏa sức sáng tạo theo ý tưởng của riêng mình sao cho phù hợp với kích thước cơ thể. Ngoài ra, quý vị cũng có thể tham khảo một số cách dưới đây nhé.

Để tái chế áo thun cũ, quý vị cần chuẩn bị:

–         Lấy số đo cơ thể mình (kích cỡ, số đo vai, vòng ngực…)

–         Số đo chiều rộng, chiều dài của sản phẩm

–         Chất liệu của vải có phù hợp để tái chế không

–         Quý vị cần chú ý về độ ngắn, chiều dài, rộng của áo thun.

Cách tái chế chiếc áo sơ mi rộng thành chiếc áo sát nách 

Quý vị đang có một chiếc áo sơ mi không mặc đến nhưng lại không muốn bỏ đi. Đừng lo chúng tôi sẽ chỉ cho quý vị cách để tái chế chiếc áo cũ thành một chiếc áo mới thời trang với kiểu dáng bắt mắt. Quý vị hãy cắt 2 ống tay làm thành chiếc áo sát nách và may viền tay cẩn thận. Ngoài ra, quý vị có thể thêm phần nơ trên cổ để khiến cho chiếc áo thêm điệu đà. Với kiểu áo sát nách này quý vị có thể kết hợp với váy xòe hoặc đầm đi chơi khá thoải mái.

Cách tái chế chiếc áo thun thành chiếc đầm ngắn duyên dáng

Nếu quý vị thấy chiếc áo thun dài tay không phù hợp với mùa hè nữa thì đừng vội bỏ đi. Hãy tái chế thành chiếc đầm ngắn dễ thương, quý vị có thể kết hợp với áo sơ mi trắng để đi làm hoặc áo phông khi đi chơi.  

Sử dụng những hình dán dễ thương trang trí cho áo thun

Quý vị đã chán phải mặc những chiếc áo thun cũ, vậy hãy trang trí chiếc áo thun đó với những hình dễ thương, nhiều màu sắc. Quý vị dễ dàng có thể tìm thấy những miếng dán với hình thù đa dạng, nhiều màu sắc tại các cửa hàng bán phụ kiện may mặc. Từ một chiếc áo cũ hoặc bị rách, có lỗ thủng quý vị có thế khéo léo tái chế bằng cách dán những hình mà mình yêu thích lên vị trí bị hỏng. Vậy là quý vị đã có một chiếc áo thun “mới tinh” từ chiếc áo cũ. Rất ấn tượng phải không? Hãy bắt tay vào thực hiện ngay bây giờ luôn nhé!

Quý vị có thể thực hiện những cách tái chế quần áo cũ này ngay tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra, nếu quý vị còn có những cách khác ấn tượng hơn, hãy chia sẻ với Giatlagiare nhé.


Thông tin liên hệ

  • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
  • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
  • Website: Giatlagiare.com
  • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
  • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
  • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000