Chuyên nhận giặt đồ giá rẻ tại bắc ninh

Chuyên nhận giặt đồ uy tín giá rẻ tại thành phố Bắc Ninh

Bạn đang có nhu cầu tìm trung tâm giặt sấy đồ chuyên nghiệp tại thành phố Bắc Ninh?

Bạn đang có nhu cầu giặt sấy, giặt ủi quần áo, thành phố Bắc Ninh nhanh giá rẻ?

Bạn đang chưa biết nơi nào giặt sấy tại bắc ninh, giặt ủi, giặt hơi lấy liền?

Bạn đang có nhu cầu giặt đồ tận nơi, giao nhận đồ tại địa chỉ Thành phố Bắc Ninh?

Chuyên nhận giặt đồ giá rẻ tại bắc ninh
Chuyên nhận giặt đồ giá rẻ tại bắc ninh

Dịch vụ giặt đồ/ giặt ủi/ giặt hơi thành phố bắc ninh:

 • Khách hàng sẽ đưa quần áo tới cửa hàng giặt là của Giặt là giá rẻ hoặc có thể ngồi ở nhà và liên hệ với Giặt là giá rẻ qua facebook, website để chúng tôi có thể tới tận nơi lấy quần áo của bạn.
 • Tại cửa hàng giặt ủi, chúng tôi sẽ cân khối lượng quần áo bạn cần giặt và viết phiếu giao hẹn lấy quần áo với bạn. Nếu bạn gọi nhân viên tới lấy, chúng tôi cũng sẽ làm tương tự cách thức như tại cửa hàng.
 • Sau khi nhận quần áo của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện các quy trình giặt ủi quần áo, đồng phục, lựa chọn quy trình giặt ủi phù hợp với cá loại đồng phục như giặt ủi là hơi, giặt khô là hơi, giặt sấy đồng phục đảm bảo đồng phục trước khi giao lại cho bạn sẽ sạch sẽ, khô ráo và thơm tho.
 • Đồng phục của bạn sau khi giặt sạch sẽ và được xả thơm miễn phí sẽ sấy khô và xếp gọn, đóng gói trao tận tay khách hàng.
 • Khi bạn tới lấy đồng phục, bạn đưa lại giấy hẹn và thanh toán khi nhận đồng phục. Đối với các bạn đăng kí nhận đồ online, chúng tôi sẽ giao đồng phục tận nhà và thanh toán khi bạn nhận được đồng phục.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận giao đồng phục tận nơi cho những khách hàng tới cửa hàng giặt nhưng không có điều kiện quay lại để lấy đồ với giá giặt ủi không đổi

>> Xem thêm:


Những dịch vụ giặt sấy/giặt ủi/ giặt khô cho thành phố bắc ninh:

– Giặt sấy, giặt ủi, giặt là, giặt khô, ướt cho khăn trải bàn thành phố bắc ninh:

– Giặt sấy, giặt ủi, giặt là, giặt khô, ướt cho chăn ga gối đệm căn hộ quận bắc ninh:

– Giặt sấy, giặt ủi, giặt là, giặt khô, ướt cho khăn mặt, khăn tắm chung cư quận bắc ninh:

– Giặt sấy giặt ủi, giặt là, giặt khô, ướt cho khăn khăn ăn biệt thự quận bắc ninh:

– Giặt thảm, hút thảm cho thành phố bắc ninh:

– Giặt ghế sofa, hút bụi ghế sofa cho thành phố bắc ninh:

– Giặt mành rèm, hút bụi mành rèm cho căn hộ chung cư quận bắc ninh:

– Giặt sấy giặt ủi, giặt hấp cho Veston, comple, giày vải cho Thành phố Bắc Ninh:

– Giặt sấy giặt ủi, giặt hấp áo dài, váy đầm dạ hội cho thành phố bắc ninh:

– Giặt các loại sản phầm từ lụa tơ tằm (silk) cho thành phố bắc ninh:

– Giặt các sản phẩm như chăn lông, chăn bông, quần áo, váy, khăn, thảm, ga giường, áo khoác, áo lông, áo dạ, quần jean, quần âu, áo vest, tất vớ, làm mới áo da, giặt gấu bông, thú nhồi bông, giày, giặt hàng thùng, giặt mềm, giặt vải cây cho thành phố bắc ninh.

– Cửa hàng giặt là bắc ninh uy tín nhất tại địa chỉ giatlagiare.com


Lí do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ giặt đồ thành tại phố bắc ninh của Giặt là giá rẻ :

 • Với tiêu chí “tận tâm từ những điều nhỏ nhất”, Giặt là giá rẻ sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ giặt ủi, giặt khô tốt nhất mà giá giặt ủi rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của bạn..
 • Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt khô là hơi tiên tiến, hiện đại, kết hợp với các chất giặt tẩy sạch, an toàn, thân thiện môi trường.
 • Hệ thống đội ngũ nhân viên Giặt là giá rẻ vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24.
 • Tiết kiệm thời gian giặt ủi, chăm sóc nhà cửa cho khách hàng, đồng thời bạn cũng không phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm.
 • Cam kết sử dụng nước xả vải, nước giặt không có các chất gây ung thư như: Polyethylene, Polyethylene glycol, Polyoxyethylene.. thân thiện với môi trường, không gây dị ứng với các loại da nhạy cảm
 • Cam kết mức phí, báo giá các dịch vụ: giặt sấy, giặt ủi, giặt là hơi nước luôn rẻ nhất thị trường. Bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu có hư hỏng và rách mục do sơ xuất của chúng tôi

Báo giá dịch vụ giặt ủi, giặt là, giặt hơi cho thành phố bắc ninh:

1. Dịch vụ giặt riêng lấy nhanh (Khách hàng được giặt riêng đồ của mình)

– Giặt (tự phơi) : 15.000đ /10kg (1 máy giặt 20′).

– Giặt (tự phơi) : 25.000đ /10kg (1 máy giặt 60′).

– Sấy khô 60′ : 25.000đ /(1 máy).

– Sấy khô 120′ : 35.000đ /(1 máy).

2. Dịch vụ giặt hấp

– Áo sơ mi, áo thun, quần tây, quần jean, váy ngắn mấn cô dâu, khăn choàng cổ, nón. – 30,000.

– Áo vest, áo dài, áo đầm ngắn, áo khoác mỏng – 60,000.

– Áo khoác dày – 70,000.

– Áo choàng, áo khoác da – lông, bộ áo dài, bộ đồ vest đầm dạ hội. – 90,000.

– Váy dài – 55,000.

– Giặt Thú bông nhỏ (dưới 0,5m) – 30k-50k.

– Thú bông vừa (0,5m – 1m) – 30.000 /kg.

– Thú bông lớn (1m – 1,5m) – 30.000 /kg.

– Áo cưới – 120k-140k.

– Giày – 50.000 – 60,000.

– Khăn tắm, cà vạt – 20,000.

– Ruột gối – 50,000.

– Túi xách – 50k-100k.

– Vải (khúc vải chưa may) – 60,000/kg.

>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ giặt là công nghiệp tại bắc ninh uy tín

3. Dịch vụ giặt đệm/nệm tại thành phố bắc ninh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt đệm, nệm tại nhà ở thành phố bắc ninh với quy trình giặt khoa học và hiện đại. Nhân viên giặt nệm được trang bị đầy đủ máy móc hóa chất nên việc giặt, vệ sinh đệm hết sức nhanh chóng và sạch sẽ, diệt khuẩn và khử mùi, tẩy sạch mọi vết bẩn, vì vậy khách hàng cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ giặt nệm, vệ sinh đệm/nệm tại bắc ninh của Giặt là giá rẻ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa, ghế văn phòng cho khách hàng tại thành phố bắc ninh với sự kết hợp giữa quy trình giặt khoa học, máy móc hiện đại, hóa chất nhập khầu có giấu kiểm định đẩm bảo giặt sạch sẽ mọi vết bẩn, diệt sạch khuẩn và khử mùi hôi của ghế sofa, ghế văn phòng được sử dụng lâu năm.

Giá dịch vụ giặt ghế sofa da

Giặt là giá rẻ nhận giặt màn cửa/rèm cửa tại thành phố bắc ninh, dù số lượng bao nhiêu chúng tôi vẫn nhận. Nhận giặt bất kỳ lúc nào khách hàng cần, chỉ cần đặt lịch trước 1 buổi.

Chúng tôi cam kết giặt màn cửa/rèm cửa đạt chất lượng đúng như cam kết. Quy trình giặt rèm cửa/màn cửa tại bắc ninh được thực hiện như sau:

 • Khách hàng đặt lịch giặt qua số hotline trước 60 phút
 • Chúng tôi cử nhận viên tới xem hiện trạng rèm và báo giá
 • Khách hàng đồng ý ký vào biên bản xác nhận số lượng và hiện trạng rèm/màn cửa
 • Nhân viên tháo rèm và mang về công ty giặt
 • Bàn giao rèm/màn cửa ngay trong ngày
 • Rèm giao phải đặt các tiêu chuẩn như sạch – thơm – đúng số lượng

Bảng giá giặt rèm cửa/màn cửa theo kilogam

6. Dịch vụ giặt thảm tại nhà, chất lượng ở thành phố bắc ninh

Giặt là giá rẻ cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà ở thành phố bắc ninh với chất lượng ưu việt nhất hiện nay, bởi ngoài việc nhanh chóng làm sạch và loại trừ khuẩn hại ký sinh trên thảm trả lại cho bạn môi trường làm việc trong lành nhất.

Kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi là chìa khóa để mang đến dịch vụ giặt thảm tại bắc ninh chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Tại Bắc Ninh với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện, luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Đồng thời, Dịch vụ giặt thảm tại bắc ninh giá rẻ của chúng tôi sử dụng các loại máy móc, thiết bị chất lượng cao nhằm mang lại lợi ích tối đa cho quý khách. Giặt là giá rẻ luôn luôn phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ cao nhất.

Giá dịch vụ giặt thảm tại thành phố bắc ninh

1Giặt Thảm trang trí  
1.1Diện tích 3 – 6 m2300,000Gói
1.2Diện tích 6-8 m2400,000Gói
1.3Diện tích 9-12 m2500,000Gói
2Giặt Thảm văn phòng  
2.1Giặt Thảm văn phòng Diện tích Nhỏ hơn 20 m2500,000Gói
2.2Giặt Thảm văn phòng Diện tích Từ 30-90 m2600,000Gói
2.3Giặt Thảm văn phòng Kích thước Từ 100-200 m27,000Đồng/m2
2.4Giặt Thảm văn phòng Kích thước Từ 200-500 m26,000Đồng/m2
2.5Giặt Thảm văn phòng Kích thước Trên 500 m25,000Đồng/m2

Hiện nay CÔNG TY CP Giặt là giá rẻ là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm uy tín, tin cậy và nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

>> Đọc thêm: Địa chỉ giặt sấy chuyên nghiệp Vinhome Riverside bắc ninh

Địa chỉ giao nhận giặt sấy, giặt ủi, giặt là khô, ướt, vệ sinh nhà cửa các đường tại thành phố Bắc Ninh như sau:

Thành Phố Bắc Ninh có 19 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm 19 phường: Phường Đại Phúc, Phường Đáp Cầu, Phường Hạp Lĩnh, Phường Kinh Bắc, Phường Khắc Niệm, Phường Khúc Xuyên, Phường Ninh Xá, Phường Phong Khê, Phường Suối Hoa, Phường Tiền An, Phường Thị Cầu, Phường Vạn An, Phường Vân Dương, Phường Vệ An, Phường Võ Cường, Phường Vũ Ninh, Xã Hòa Long, Xã Kim Chân, Xã Nam Sơn.

Thị Xã Từ Sơn có 12 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm 7 phường và 5 xã: Phường Châu Khê, Phường Đình Bảng, Phường Đồng Kỵ, Phường Đông Ngàn, Phường Đồng Nguyên, Phường Tân Hồng, Phường Trang Hạ, Xã Hương Mạc, Xã Phù Chẩn, Xã Phù Khê, Xã Tam Sơn, Xã Tương Giang.

Huyện Gia Bình có 14 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm 2 thị trấn và 12 xã: Thị trấn Gia Bình, Thị trấn Nhân Thắng, Xã Bình Dương, Xã Cao Đức, Xã Đại Bái, Xã Đại Lai, Xã Đông Cứu, Xã Giang Sơn, Xã Lãng Ngâm, Xã Quỳnh Phú, Xã Song Giang, Xã Thái Bảo, Xã Vạn Ninh, Xã Xuân Lai.

Huyện Lương Tài có 14 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm 1 thị trấn và 13 xã: Thị trấn Thứa, Xã An Thịnh, Xã Bình Định, Xã Lai Hạ, Xã Lâm Thao, Xã Minh Tân, Xã Mỹ Hương, Xã Phú Hòa, Xã Phú Lương, Xã Quảng Phú, Xã Tân Lãng, Xã Trung Chính, Xã Trung Kênh, Xã Trừng Xá.

Huyện Quế Võ có 21 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm 1 thị trấn và 20 xã: Thị trấn Phố Mới, Xã Bằng An, Xã Bồng Lai, Xã Cách Bi, Xã Châu Phong, Xã Chi Lăng, Xã Đại Xuân, Xã Đào Viên, Xã Đức Long, Xã Hán Quảng, Xã Mộ Đạo, Xã Ngọc Xá, Xã Nhân Hòa, Xã Phù Lãng, Xã Phù Lương, Xã Phương Liễu, Xã Phượng Mao, Xã Quế Tân, Xã Việt Hùng, Xã Việt Thống, Xã Yên Giả.

Huyện Tiên Du có 14 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm 1 thị trấn và 13 xã: Thị trấn Lim, Xã Cảnh Hưng, Xã Đại Đồng, Xã Hiên Vân, Xã Hoàn Sơn, Xã Lạc Vệ, Xã Liên Bão, Xã Minh Đạo, Xã Nội Duệ, Xã Phật Tích, Xã Phú Lâm, Xã Tân Chi, Xã Tri Phương, Xã Việt Đoàn

Huyện Thuận Thành có 18 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm 1 thị trấn và 17 xã: Thị trấn Hồ, Xã An Bình, Xã Đại Đồng Thành, Xã Đình Tổ, Xã Gia Đông, Xã Hà Mãn, Xã Hoài Thượng, Xã Mão Điền, Xã Ninh Xá, Xã Nghĩa Đạo, Xã Ngũ Thái, Xã Nguyệt Đức, Xã Song Hồ, Xã Song Liễu, Xã Thanh Khương, Xã Trạm Lộ, Xã Trí Quả, Xã Xuân Lâm.

Huyện Yên Phong có 14 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm 1 thị trấn và 13 xã: Thị trấn Chờ, Xã Dũng Liệt, Xã Đông Phong, Xã Đông Tiến, Xã Đông Thọ, Xã Hòa Tiến, Xã Long Châu, Xã Tam Đa, Xã Tam Giang, Xã Thụy Hòa, Xã Trung Nghĩa, Xã Văn Môn, Xã Yên Phụ, Xã Yên Trung.

Với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu. Giặt là giá rẻ đang trở thành điểm lựa chọn tin tưởng cho nhiều khách hàng. Đến với dịch vụ giặt là bắc ninh của thu hương bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian cho việc giặt là. Chúng tôi sẽ góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh cho bạn.

Mọi thông tin bạn muốn đóng góp để thực hiện bài viết được chi tiết hơn xin liên hệ. Xem thêm các địa chỉ giặt là uy tín tại bắc ninh tại đây

Từ khóa tìm kiếm: các tiệm giặt là ở bắc ninh, công ty giặt là cao cấp tại bắc ninh, cửa hàng giặt là uy tín tại bắc ninh, địa chỉ giặt là cao cấp ở bắc ninh, địa chỉ giặt là ở bắc ninh, địa chỉ giặt là uy tín ở bắc ninh, giá giặt là ở bắc ninh, giặt là cao cấp ở bắc ninh, giặt là công nghiệp tại bắc ninh, giặt là ở đâu bắc ninh, giặt ủi công nghiệp tại bắc ninh, hiệu giặt là ở bắc ninh, nhận giặt là tại bắc ninh, tiệm giặt là ở bắc ninh, tiệm giặt ủi ở bắc ninh, xưởng giặt là công nghiệp ở bắc ninh, xưởng giặt là bắc ninh

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIẶT LÀ GIÁ RẺ

Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62

Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62

WebsiteGiatlagiare.com

FacebookXưởng Giặt là giá rẻ

Tư vấn mở tiệm : Giặt là hà nội (Nhượng quyền)

Địa chỉ: Số 1 Ngách 199/2 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội