Làm thế nào để mở tiệm giặt ủi thành công

Làm thế nào để mở tiệm giặt ủi thành công

Bước nhịp với cuộc sống hiện đại, không có nhiều thời gian, kinh doanh tiệm giặt ủi đã trở thành một hình thức hái ra tiền. Kinh doanh tiệm giặt ủi không hề khó và dù bạn chưa có kinh nghiệm, bạn vẫn có thể làm tốt. Với khả năng ít chịu rủi ro và đơn giản, hình thức kinh doanh này được khá nhiều người bình dân lựa chọn. Mặc dù vậy, trước khi quyết định mở tiệm giặt ủi, người kinh doanh vẫn nên chú ý đến một vài yếu tố để tạo nên thành công khác biệt.

Làm thế nào để mở tiệm giặt ủi thành công
Làm thế nào để mở tiệm giặt ủi thành công

Kế hoạch kinh doanh

Dù là kinh doanh lớn hay kinh doanh nhỏ, kinh doanh có rủi ro hay không có rủi ro thì bạn vẫn phải lập một kế hoạch kinh doanh chi tiết. Đây được xem là la bàn, là kim chỉ nan giúp bạn thành công trong mỗi bước đi. Kế hoạch càng chi tiết, càng cụ thể thì cơ hội của bạn càng cao. Bạn nên đưa ra đối tượng cụ thể muốn hướng đến của cửa tiệm: sinh viên, dân văn phòng không có thời gian hay những người ở khu chung cư…Có nên cung cấp nhiều dịch vụ một lúc như giặt, xếp, là, giao tận nhà…hay không? Bạn cũng cần lên kế hoạch cụ thể về việc lựa chọn bột giặt, chất tẩy rừa…các hóa chất đầu vào, đảm bảo chi phí hợp lý và đem lại hiệu quả.

> Xem thêm: Cách xóa ngay vết ẩm mốc hiệu quả

Lưu tâm về địa điểm

Sau khi đã xác định được khách hàng mục tiêu, bạn nên chọn địa điểm đặt cửa tiệm phù hợp. Nếu đối tượng là sinh viên, bạn có thể thuê cửa hàng ở gần các trường đại học, kí túc xá, khu trọ của sinh viên….Ngược lại nếu khách hàng là người có thu nhập cao, sống trong các khu chung cư cao cấp, bạn có thể suy xét việc tìm một cửa tiệm gần nơi giữ xe của các tòa nhà, chung cư này…Bên cạnh việc đi thuê, bạn cũng cần cân nhắc chi phí giữ việc thuê và mua lại mặt bằng.

Trang bị máy móc

Việc kinh doanh cửa tiệm giặt ủi yêu cầu bạn phải chuẩn bị các máy móc như máy giặt, máy sấy, máy là, hóa chất, bột giặt, giỏ đựng đồ…Một mách nước nho nhỏ cho những người muốn kinh doanh tiệm giặt ủi nhưng chưa có nhiều vốn: bạn có thể mua lại các thiết bị đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Mặc dù vậy, do có thể đối mặt với những rủi ro về kĩ thuật, nên trước khi mua, bạn phải kiểm tra một cách chắn chắn và cẩn thận khả năng sử dụng của những thiết bị này.

Quảng bá

Tờ rơi được xem là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ quảng bá, dán thông tin ở các tiệm giữ xe, trung tâm câu lạc bộ sinh viên…
Và nhớ, dù thế nào thì giá cả cũng rất quan trọng. Vì vậy, tùy từng khu vực, tùy khách hàng, cửa tiệm của bạn muốn duy trì khách hàng lâu dài cần đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Bạn hãy trải nghiệm dịch vụ giặt là giá rẻ với tiêu chuẩn quần áo và chất lượng phục vụ cao của tiệm giặt là giá rẻ để quần áo và sức khỏe của bạn và gia đình luôn được chăm sóc tốt nhất.

Tham khảo thêm trong mục kinh nghiệm mở tiệm giặt là tại Blog

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIẶT LÀ GIÁ RẺ

Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62

Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62

?Website: Giatlagiare.com

?Facebook: Xưởng giặt là Thu Hương

?Tư vấn mở tiệm Giặt là hà nội (Nhượng quyền)

?Địa chỉ: Số 1 Ngách 199/2 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề: