Tư vấn mở cửa hàng giặt dân sinh

Tư vấn mở cửa hàng giặt dân sinh

Vốn tối thiểu: 120 triệu (chưa bao gồm tiền thuê cửa hàng)

  • Máy móc chuyên dụng gồm: 03 máy giặt, 03 máy sấy, 01 bàn là hơi nước, bàn quầy, biển hiệu, giá kệ, điện, nước, hóa chất thiết bị để vận hành
  • Chi phí đào tạo nghề: 5 triệu

Giatlagiare.com là đơn vì chuyên tư vấn thiết kế, đưa ra những giải pháp đầu tư tiệm giặt là gia đình, tiệm giặt là dân sinh, với mô hình từ cơ bản đến cao cấp…

>> Xem thêm: Dịch vụ giặt áo khoác áo phao lông vũ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, đã có rất nhiều phương án tối ưu được đưa ra cho khách hàng.

Tư vấn mở cửa hàng giặt dân sinh
Tư vấn mở cửa hàng giặt dân sinh

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM KHI MỞ TIỆM GIẶT LÀ CHO GIA ĐÌNH

1. Lập kế hoạch kinh doanh dịch vụ giặt là

Bạn cần xác định khách hàng cửa mình là ai, khách hàng mục tiêu của mình sẽ phục vụ để có định hướng cụ thể.

  • Bạn cần lên trước kế hoạch mở tiệm, từ lúc thuê mặt bằng, mua sắm trang thiết bị, thuê nhân viên và đưa và hoạt động sẽ diễn ra trong bao lâu cùng chi phí của mỗi giai đoạn để dự trù nguồn vốn.
  • Xem xét khu vực xung quanh xem đã có cửa hàng, tiệm giặt là nào chưa, nên chọn nơi ít có hoặc chưa có dịch vụ này thì sẽ thuận lợi hơn.
  • Đặc biệt đừng bỏ qua chi phí quảng cáo, đối với cửa hàng mới mở thì làm sao để thu hút người dùng là rất quan trọng. Một khoảng đề phòng rủi ro cũng cần thiết cho mỗi khi máy móc bị hỏng hay vấn đề kĩ thuật khác…

 2. Vấn đề mặt bằng và không gian cửa hàng giặt là.

  • Với mô hình dịch vụ giặt là thì diện tích cần từ 30 – 50 M2 sẽ tốt cho việc vận hành tiệm giặt là.
  • Nếu có mặt bằng sẵn có thì sẽ thuận lợi hơn, không phải đi thuê bên ngoài nhưng nếu chưa có thì bạn sẽ phải chọn địa điểm kỹ càng trước khi kinh doanh loại hình này.
  • Ngoài ra bạn cần sắm thêm các trang thiết bị phụ trợ khác như sọt đựng quần áo, móc, bao nilon, giá phơi và để đồ.. sau khi giặt là phẳng phiu và bao kiến loại lớn dùng để đựng đồ ủi, bàn ủi hơi nước, cây cân lớn, kệ đựng quần áo, giấy ghi tên và quần áo của khách, kim băng cài thông tin của khách vào đúng quần áo để tránh nhầm lẫn khi trả lại…

>> Xem thêm: Dịch vụ giặt là đồng phục

3. Chi phí đầu tư thiết bị cho tiệm giặt gia đình?

Đến với Giatlagiare.com cam, chúng tôi cam kết, bạn sẽ có được mô hình tiệm giặt tối ưu nhất với chi phí bỏ ra rẻ nhất. Với chưa đến 200 triệu bạn đã có trong tay 1 bộ sản phẩm giặt – sấy công nghiệp chuyên dụng.

Bạn hãy trải nghiệm dịch vụ giặt là giá rẻ với tiêu chuẩn quần áo và chất lượng phục vụ cao của tiệm giặt là giá rẻ để quần áo và sức khỏe của bạn và gia đình luôn được chăm sóc tốt nhất.

Tham khảo thêm trong mục kinh nghiệm giặt là tại Blog

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIẶT LÀ GIÁ RẺ

Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62

Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62

?Website: Giatlagiare.com

?Facebook: Xưởng giặt là Thu Hương

?Tư vấn mở tiệm Giặt là hà nội (Nhượng quyền)

?Địa chỉ: Số 1 Ngách 199/2 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội