Tư vấn mở tiệm giặt là từ A-Z, cần khoảng bao nhiêu tiền ?

Tư vấn mở tiệm giặt là từ A-Z

Ngày nay với cuộc sống “hiện đại” và con người “công nghiệp”  việc bận rộn với biết bao nhiêu mọi thứ bộn bề. Công việc bên ngoài xã hội còn lo chưa xong thì những việc nhỏ nhặt như giặt rũ. Việc giặt là ( giặt ủi ) được coi là công việc của những bà (chị) nội trợ. Thực tế cuộc sống giờ đây những phụ nữ hiện đại ngày càng nhiều, họ thành công trong các công việc xã hội. Việc nhà lại là 1 gánh nặng đối với những người phụ nữ này. Áo quần không ai giặt và gấp cho nên ở các thành phố lớn ta tìm đến những dịch vụ giặt là để đáp ứng nhu cầu về chăm sóc quần áo.

>> Xem thêm: Những cách giặt quần áo luôn sạch và mềm mại mà bạn nên biết

Khách hàng tìm đến tư vấn mở tiệm giặt là

Loanh quanh SEARCH trên GOOGLE ta thấy có rất nhiều người quan tâm đến việc mở tiệm giặt là ủi,  Kèm theo đó là các coment cũng như câu hỏi thường đặt ra như: mở cửa hàng giặt khô là hơi, mở tiệm giặt là tốn bao nhiêu tiền? xin kinh nghiệp mở tiệm giặt ủi? mở tiệm giặt ủi có lời không?….vv và mây mây các câu hỏi khác để “thắp sáng khởi nghiệp” với mô hình kinh doanh giặt là – Nhượng quyền. Hôm nay Hệ thống cửa hàng giặt là giá rẻ xin chia sẻ tất cả mọi thứ có liên quan, mong rằng sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm bổ ích về việc mở 1 cửa hàng giặt là kinh doanh hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho Tư vấn mở tiệm giặt là từ A-Z, cần khoảng bao nhiêu tiền ?

Mô hình giặt là tiêu chuẩn cao đang là xu thế của xã hội

>> Xem thêm: Cách vệ sinh máy giặt tại nhà bạn cần biết

1. Các bước tư vấn mở tiệm giặt là

Để ra quyết định mở 1 tiệm giặt là, bạn phải xác định ngay được khách hàng của bạn là những ai ? họ ở đâu và làm gì (doanh nghiệp hay khác hàng lẻ).

  • Nếu khách hàng của bạn là doanh nghiệp, bạn phải ký được các hợp đồng lớn  về số lượng giặt là hàng ngày, tháng, năm – định mức, (ví  thử như: công ty may, khách sạn, quán ăn, trường học, đồng phục công ty,…) thì bạn nên thì bạn nên đầu tư dàn máy công suất lớn và chọn các hãng máy “xịn” 1 chút, Với đội ngũ kinh doanh mời chào dịch vụ giặt là, hoặc bạn có khả năng cơ bản hoặc nâng cao của kinh doanh online ( marketing online ).
  • Nếu khách hàng của bạn là cá nhân: Thì bước chọn địa điểm của bạn phải thực sự gần các khu vực đông dân cư, tầng lớp bận rộn với công việc nhiều và sẵn sàng chi trả cho việc giặt rũ.

2. Tư vấn mở tiệm giặt  với nguồn vốn như thế nào là hợp lý

Nhìn vào điều 1 phía trên, thì việc bạn chọn 1 loại khách hàng mục tiêu để đầu tư,

Nếu tập khách hàng của bạn là khách hàng lẻ thì bạn đầu tư cũng không nhiều, Với tầm vốn từ 50-100 triệu các bạn đã có ngay 1 tiệm giặt là ưng ý nhưng đồng nghĩa với việc bạn phải chọn được 1 đia điểm thật “đắc địa”

Bạn lựa chọn những dòng máy có công suất phù hợp với gia đình, thường là từ 7kg, 9Kg. Lựa chọn dòng máy lồng ngang (vì lồng ngang giặt sạch hơn lồng đứng)

Những dòng máy phù hợp như:  Electrolux, Samsung, LG,… giá tầm ~10triệu đồng. Đầu tư khoảng 5-7 máy giặt là 1-2 máy sấy quần áo là ổn.

Nếu tập khách hàng của bạn là doanh nghiệp hoặc chuyên giặt là công nghiệp, bạn nên chọn những mặt bằng có thể ở trong ngõ, hẻm, có diện tích lớn. Việc lựa chọn những dòng máy giặt công nghiệp cũng nên suy nghĩ kỹ, vì chi phí mua máy móc khá lớn. Tùy theo nguồn vốn ban đầu bao nhiêu để quyết định lựa chọn những dòng máy phù hợp. Bạn cũng nên quan tâm những dòng máy giặt công nghiệp nội địa nhật là ổn, khoảng 80 triệu cho máy mới và khoảng 40 triệu cho máy cũ, + chi phí đặt cọc mặt bằng, biển bảng

>> Xem thêm: Những mẹo giặt quần áo nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm

Như hình trên thì vốn đầu tư ban đầu tương đối lớn, bởi những dòng máy này nhập khẩu về khá đắt tiền, bạn cần phải có kế hoạch kinh doanh

  • Có thể cho nhân viên đi chạy thị trường nhận đồ
  • Hoặc là phải có hệ thống kinh doanh online mang khách hàng về ổn định

Và luôn luôn dự phòng 1 nguồn vốn lưu động để nhập hóa chất và phát triển kinh doanh

Tùy theo khu vực và tùy theo loại đồ cần giặt để tính tiền, giặt áo quần khác, chăn mền khác, áo vét khác….. hoặc bạn có thể chọn cách tính tiền theo từng mẻ giặt.

Tham khảo thêm trong mục kinh nghiệm giặt là tại Blog

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIẶT LÀ GIÁ RẺ

Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62

Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62

WebsiteGiatlagiare.com

FacebookXưởng giặt là Thu Hương

Tư vấn mở tiệm Giặt là hà nội

Địa chỉSố 1 Ngách 199/2 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội