Xem Vệ Sinh Khung Cửa Sổ Nhôm Như Thế Nào

Xem Vệ Sinh Khung Cửa Sổ Nhôm Như Thế Nào

Làm sao để vệ sinh hết các vết bẩn trên khung cửa nhôm, các mẹo hay của chúng tôi sẽ giúp quý khách thực hiện việc đó thật dễ dàng.

Vệ sinh sàn nhà & bề mặt

Vào mùa xuân, thời tiết nắng ấm nhẹ nên rất thoải mái khi mang công việc nhà ra ngoài sân vườn để làm. Một trong số các việc đó có thể là vệ sinh sạch các khung cửa bằng nhôm – rất dễ dàng để làm chúng bóng đẹp trở lại thôi! Sau đây là những chỉ dẫn cơ bản về cách làm sạch đồ nhôm.

Mỗi khi quý khách làm vệ sinh khung cửa và khung cửa sổ nhôm, hãy chắc chắn là quý khách bắt đầu làm từ trên xuống dưới và nhớ là chọn loại sản phẩm tẩy rửa phù hợp – như vậy sẽ giúp các cánh cửa nhôm dễ sạch hơn.

Vào mùa xuân, thời tiết nắng ấm nhẹ nên rất thoải mái khi mang công việc nhà ra ngoài sân vườn để làm. Một trong số các việc đó có thể là vệ sinh sạch các khung cửa bằng nhôm – rất dễ dàng để làm chúng bóng đẹp trở lại thôi! Sau đây là những chỉ dẫn cơ bản về cách làm sạch đồ nhôm. 

Cách Làm Sạch Cửa Sổ Nhôm Ở Bên Ngoài

Làm theo những hướng dẫn đơn giản sau đây để làm sạch nhôm trên những khung cửa và khung cửa sổ ở ngoài trời:

  • Dùng vòi tưới để dội nước lên khung cửa và khung cửa sổ. Làm như vậy sẽ loại bỏ được nhiều vết bẩn trên bề mặt, giúp cho các phần việc tiếp theo sẽ dễ dàng hơn.

  • Lau chùi khung cửa với xà phòng giặt hoặc chất làm sạch đồ nhôm đặc dụng. Hãy chắc chắn là quý khách làm theo đúng chỉ dẫn trên nhãn và thử sản phẩm trên một diện tích nhỏ trước.

  • Lau sạch khung cửa, từ trên xuống dưới. Dùng một miếng vải ẩm để lau. Cách này sẽ ngăn nước bẩn nhỏ từ trên xuống những vùng đã sạch.

  • Dội lại với nước sạch. Cần chắc chắn là quý khách đã rửa hết mọi vết bẩn cũng như các chất tẩy rửa còn sót lại.

Mẹo Vệ Sinh Cửa Sổ Nhôm Bên Trong Nhà

Làm sạch khung cửa sổ và khung cửa bằng nhôm bên trong nhà vô cùng đơn giản:

  • Lau sạch khung cửa với một miếng vải ẩm.

  • Tiếp tục dùng sản phẩm làm sạch đồ nhôm giống như hướng dẫn ở trên.

  • Thấm nước đọng lại bằng vải khô – như vậy sẽ giúp làm bề mặt nhôm trông bóng hơn.

Mẹo Đánh Bóng Nhôm

Sau khi quý khách đã làm sạch hết các khung cửa nhôm, giờ là lúc quý khách cần làm đánh bóng nhôm để bề mặt nhôm sáng bóng trở lại như ban đầu! Xơ cọ nhôm loại tốt cùng với thật nhiều nước sẽ làm được việc này – nhưng cần nhớ rằng một quy trình đánh bóng nhôm hoàn chỉnh là một công việc tương đối mất thời gian.

Quý khách cũng đừng quên rằng nếu nhôm bị để ở ngoài không khí một thời gian dài, nó sẽ bắt đầu bị oxy hoá và các vết rỉ sẽ bắt đầu xuất hiện trên khung cửa, khiến bề mặt nhôm bị xỉn và khó làm bóng trở lại. Nếu quý khách nghi ngờ rằng nhôm đang bắt đầu bị oxy hoá và không tự mình làm sạch được, tốt nhất là hãy gọi thợ đánh bóng nhôm chuyên nghiệp đến làm để loại bỏ hết các vết rỉ sét này.

Dội nước lên những khung cửa nhôm ở ngoài trời. Sử dụng một loại xà phòng giặt (như OMO chẳng hạn), hoặc dạng nước lau chuyên dụng dành riêng để vệ sinh chất liệu nhôm. Cọ rửa với nước sạch. Đánh bóng bằng xơ cọ nhôm và nước. Nếu có nhiều vết oxy hoá trên khung cửa và khung cửa sổ nhôm, thì tốt nhất là quý khách nên tìm thợ đánh bóng nhôm chuyên nghiệp.


HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIẶT LÀ GIÁ RẺ

Tư vấn đồ giặt03.66.44.62.62

Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62

Website: Giatlagiare.com

Facebook: Xưởng giặt là Thu Hương

Tư vấn mở tiệm Giặt là hà nội (Nhượng quyền)

Địa chỉXưởng giặt là Mềm Thu hương ngõ 201/12 Phúc lợi, Long biên, Hà nội