Mặc Gì Khi Đi Phỏng Vấn 2022 ✔️

Trang phục khi đi phỏng vấn rất quan trọng trong việc gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Hãy đọc ngay để biết quý vị nên mặc gì khi đi phỏng vấn nhé!

Buổi phỏng vấn xin việc luôn là một trải nghiệm căng thẳng cho dù quý vị có thể đã có kinh nghiệm trước đây. Bởi vậy, lựa chọn bộ trang phục để giúp quý vị thêm phần tự tin là một điều hết sức quan trọng. Có một bộ trang phục phỏng vấn phù hợp không những giúp quý vị tạo ấn tượng tốt, mà còn tăng thêm sự tự tin để có một khởi đầu hoàn hảo với công việc mới.Có thể quý vị đang chuẩn bị cho buổi phỏng vấn xin việc, một chỗ làm mới, hoặc phỏng vấn đầu vào đại học – dưới đây là một vài lời khuyên cho quý vị!

Thật không hay chút nào nếu quý vị diện một chiếc áo cánh trang nhã hay đơn thuần là áo sơmi trắng lịch sự nhưng lại bị dính vết bẩn tới một buổi phỏng vấn quan trọng. Hãy sử dụng bột giặt Viso để quần áo luôn được trắng sáng như mới.

Trang Phục Phỏng Vấn Xin Việc

Lựa chọn trang phục khi đi phỏng vấn có thể là một việc khó khăn – liêụ quý vị nên chọn trang phục cổ điển, hay trang phục có phần phá cách? Nếu có thể, quý vị hãy tìm hiểu trước về công ty trên mạng – điều này sẽ giúp quý vị hình dung tốt hơn về các quy định trang phục công sở của nơi đó. Nếu quý vị còn băn khoăn đi phỏng vấn nên mặc gì, hãy chọn một bộ trang phục gọn gàng, chuyên nghiệp mà quý vị cảm thấy thoải mái nhất khi mặc.

Một chiếc áo vest hoặc blazer nhẹ nhàng, kết hợp với áo sơ mi trắng hoặc trơn màu là một lựa chọn tinh tế, lịch sự và an toàn cho buổi phỏng vấn của quý vị. Viso Trắng Sáng được đặc chế để giặt quần áo trắng sạch như mới, giúp quý vị xuất hiện tự tin hơn trước các nhà tuyển dụng trong những bộ trang phục tươi sáng hoàn hảo.

Trang Phục Phỏng Vấn Vào Đại Học/ Xin Học Bổng

Cũng giống như khi đi phỏng vấn xin việc, thì việc quý vị xuất hiện với trang phục tinh tươm thể hiện sự gọn gàng, nhanh nhẹn thông minh là một đánh giá rất quan trọng trong buổi phỏng vấn vào đại học hay phỏng vấn xin học bổng của quý vị. Hơn nữa, xuất hiện trong bộ trang phục phù hợp sẽ giúp quý vị gây được ấn tượng rằng quý vị là người có trách nhiệm và đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới một cách tự tin.

Nếu quý vị còn đang băn khoăn nên mặc gì khi đi phỏng vấn, quý vị có thể tham khảo trang phục phù hợp với ngành mà quý vị sẽ theo học. Ví dụ, nếu quý vị đang có kế hoạch theo học ngành Y, hay các ngành kinh doanh, một bộ trang phục phỏng vấn cổ điển, lich sự và trang trọng sẽ là lựa chọn thích hợp. Mặt khác, nếu quý vị muốn theo học các ngành thiên về sự sáng tạo như truyền thông –  thì một lựa chọn linh hoạt và có phần bộc lộ cá tính có thể sẽ giúp quý vị ghi điểm tốt hơn.

Đừng Quên

Kiểm tra hướng dẫn sử dụng trên các sản phẩm bột giặt. Để có kết quả tối ưu, quý vị chỉ nên cho vừa đủ lượng bột giặt theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

Các Mẹo Để Chuẩn Bị Trang Phục

Dù quý vị chọn bộ trang phục sang trọng hay năng động cho buổi phỏng vấn – hãy chuẩn bị theo các bước sau:

 • Tránh mặc quần áo không thoải mái hoặc quá cầu kì.

Nếu như quý vị luôn phải lo lắng về độ dài chiếc váy đang mặc hoặc bận giữ phục trang luôn chỉn chu, có nhiều khả năng quý vị sẽ bị phân tâm trong cuộc phỏng vấn. Vì vậy, hãy lựa chọn trang phục khiến quý vị thoải mái và dễ chịu trong suốt buổi phỏng vấn để giúp quý vị tập trung tốt hơn cho việc chính.

 • Hãy chắc chắn rằng quần áo của quý vị được sạch sẽ!

Vết bẩn, vết nhăn, mặc đồ quá cũ hay bị phai màu, tất cả sẽ tạo ra ấn tượng rằng quý vị không quan tâm tới bản thân và buổi phỏng vấn – đây sẽ là điểm trừ trong mắt nhà tuyển dụng đấy! Vì thế, hãy chắc chắn là quần áo quý vị mặc hôm phỏng vấn vẫn còn tốt, mới và được giặt bằng bột giặt chất lượng cao như Viso Trắng Sáng để đảm bảo quần áo luôn sạch sẽ tinh tươm như mới.

 • Chuẩn bị trước.

Đừng đợi đến phút cuối cùng mới chuẩn bị! Hãy giặt sạch, là phẳng phiu và treo lên mắc từ đêm hôm trước để không bị vội vã, cuống cuồng trong ngày phỏng vấn. Bằng cách đó, quý vị sẽ bình tĩnh, thoải mái và tự tin hơn cho buổi phỏng vấn vào hôm sau.

Còn nhiều hơn nữa những kinh nghiệm cho một buổi phỏng vấn, tuy nhiên với những lời khuyên trong bài này – chắc chắn đây sẽ là các trang bị tốt giúp quý vị đi tới thành công. Để được tư vấn nhiều hơn nữa, hãy xem thêm các bài viết khác trong phần mẹo giặt giũ.

 • Lựa chọn trang phục đi phỏng vấn phù hợp và thoải mái cho quý vị
 • Chuẩn bị trang phục trước hôm phỏng vấn
 • Sử dụng bột giặt Viso sẽ giúp quý vị luôn tự tin khi diện trang phục sạch đẹp

Thông tin liên hệ

 • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
 • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
 • Website: Giatlagiare.com
 • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
 • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
 • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000