Xu hướng sống xanh với các sản phẩm thân thiện với môi trường 2022 ✔️

Biến đổi khí hậu là vấn đề nóng của tất cả các quốc gia trên thế giới. Đứng trước nguy cơ này, ngày càng nhiều người tiêu dùng đã và đang có ý thức thực hành lối sống xanh, với việc ưu tiên sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Quý vị đã lựa chọn được sản phẩm tẩy rửa nào có chiết xuất từ thiên nhiên để thể hiện trách nhiệm của mình với môi trường chưa? Nếu chưa, hãy để Giatlagiare giúp quý vị.

>

1/ Sống xanh bằng việc hạn chế túi nilon và nhựa

Năm 2019 là năm bùng nổ các xu hướng sống bền vững, với việc ngày càng nhiều người tiêu dùng chuyển sang sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Nhiều chuỗi siêu thị đã thay thế túi nilon bằng lá chuối để gói thực phẩm, sử dụng dây rơm và túi giấy để bọc các sản phẩm rau củ, thịt cá… Bên cạnh đó là hàng loạt ý tưởng như tái chế chai nhựa thành chậu hoa, hay làm ống hút từ tre, trúc, bã mía… Tất cả những sản phẩm xanh ấy đều nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng và được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn. 

Không chỉ có các chuỗi siêu thị lớn, những cửa hàng nhỏ lẻ hoặc những quán ăn, quán cà phê cũng đang dần thay đổi các vật dụng của mình để hướng về môi trường nhiều hơn. Vậy còn quý vị thì sao? Quý vị đã từng thử tái chế rác thải nhựa để tránh gây ô nhiễm môi trường chưa? Hay thay đổi thói quen mua sắm, chỉ sử dụng những hoạt chất tẩy rửa có chiết xuất từ tự nhiên để bảo vệ sức khỏe của gia đình và bảo vệ trái đất của chúng ta?

2/ Sử dụng nước rửa chén & nước giặt có thành phần tự nhiên

Rửa chén là công việc hàng ngày của mỗi gia đình. Thử nghĩ xem, mỗi lần rửa chén, quý vị thải ra ngoài khá nhiều hóa chất tẩy rửa từ nước rửa chén rồi. Để hạn chế việc thải hóa chất ra môi trường nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh chén dĩa, và bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình, quý vị nên chọn những sản phẩm nước rửa chén hữu cơ có thành phần thiên nhiên để dần thay thế những sản phẩm “thuần hóa học”.

Bên cạnh việc rửa chén bát, việc giặt giũ cũng sẽ cần đến một lượng dung dịch giặt tẩy nhất định. Và nước giặt hữu cơ có thành phần từ thiên nhiên với nguồn gốc thực vật, thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng chính là xu hướng của những người tiêu dùng hiện đại, văn minh.

3/ Seventh Generation: Sống xanh hôm nay vì 7 thế hệ mai sau

Tại Việt Nam, có một thương hiệu tiên phong trong cuộc cách mạng sống xanh với các dòng sản phẩm chăm sóc gia đình có nguồn gốc thực vật. Đó chính là Seventh Generation. Suốt 30 năm tại thị trường Mỹ, nhãn hàng này không ngừng nỗ lực ủng hộ lối sống xanh, xây dựng một môi trường sống lành mạnh và bền vững cho xã hội.

Những sản phẩm chăm sóc gia đình của Seventh Generation như nước rửa chén, nước giặt, nước xịt đa năng đều có thành phần 97% gốc thực vật, 0% hóa chất tẩy độc hại, 0% hương liệu nhân tạo, 0% phosphate, sạch an toàn và lành tính cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Với cam kết “Sống xanh hôm nay vì 7 thế hệ mai sau”, tất cả các sản phẩm của Seventh Generation đều được đảm bảo thân thiện với môi trường xuyên suốt cả chu kỳ sử dụng:

  • Không với thử nghiệm trên động vật

  • Vỏ chai 100% làm từ nhựa tái chế

  • Thành phần có khả năng phân huỷ sinh học an toàn cho môi trường

Các sản phẩm của Seventh Generation đều được kiểm định bởi các tổ chức uy tín như USDA – Bộ Nông nghiệp Mỹ, giúp các mẹ yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng cho gia đình.

Quý vị có thể tìm mua các sản phẩm Seventh Generation tại ĐÂY

Để thiên nhiên có cơ hội được phục hồi, cần lắm sự chung tay của cộng đồng trong chiến dịch “sống xanh”. Những thói quen không thể thay đổi liền trong 1 – 2 ngày, nhưng Giatlagiare tin rằng quý vị sẽ dần dần làm được trong thời gian tới.

Xem thêm:


Thông tin liên hệ

  • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
  • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
  • Website: Giatlagiare.com
  • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
  • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
  • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000