Xịt khử mùi hôi giày có hiệu quả không? 2022 ✔️

Bên cạnh các cách xử lý thông thường như giặt sạch, hút ẩm bằng giấy báo, dùng phấn rôm… khi giày có mùi hôi nhiều người thường chọn dung dịch khử mùi chuyên dụng. Liệu dùng xịt khử mùi hôi giày có hiệu quả không và làm thế nào để giày dép luôn thơm tho, sạch sẽ? Câu trả lời cho quý vị từ Giatlagiare đây:

>

Hiệu quả của việc xịt khử mùi hôi giày

Xịt khử mùi hôi giày đem lại những hiệu quả nhanh chóng và rất tiện lợi cho quý vị. Sản phẩm sẽ giúp khử trùng, làm sạch giày, loại bỏ mùi hôi cũng như diệt các loại nấm, vi khuẩn gây mùi cho giày. 

Sử dụng xịt khử mùi cũng sẽ giúp cho đôi chân quý vị có được sự khô ráo, thoáng mát và lưu giữ những mùi hương nhẹ nhàng như quế, bạc hà, hoa hồng… Bên cạnh đó, sử dụng sản phẩm này có hiệu quả đem lại nhanh chóng, tức thì và quý vị cũng có thể dễ dàng mang theo bên mình khi cần. 

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, quý vị chỉ cần lắc đều bình và tiến hành xịt trực tiếp vào đôi giày. Đợi đến khi giày khô ráo lại là quý vị có thể sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và không gây dị ứng cho da, quý vị nên lựa chọn thật kỹ càng về thành phần của sản phẩm. Bên cạnh đó, quý vị nên chọn lựa những thương hiệu xịt khử mùi hôi uy tín, chất lượng để sử dụng. 

Một số phương pháp khử mùi hôi giày hiệu quả khác

  • Vệ sinh giày, tất chân sạch sẽ

Một trong những nguyên nhân khiến đôi giày quý vị bốc mùi hôi khó chịu là giày, tất chân chưa được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Quý vị cần làm sạch đôi chân hàng ngày thật kỹ càng bằng xà phòng, đặc biệt là ở các kẽ ngón chân. Quý vị có thể sử dụng nước trà để rửa chân để giảm mùi hôi và nhớ lau chân thật khô trước khi mang giày. 

Với tất chân, quý vị nên lựa chọn những đôi tất có chất liệu cotton thoáng mát, có chức năng kháng khuẩn. Nếu đôi chân quý vị bị ra nhiều mồ hôi, quý vị nên thay 2 đôi tất trong 1 ngày. Ngoài ra, quý vị nên thường xuyên vệ sinh, phơi lót giày để tránh cho giày bị hôi. Đặc biệt, khi lót giày bị ẩm ướt, có mùi khó chịu, quý vị hãy đem chúng đi phơi dưới ánh nắng mặt trời. 

  • Làm đông giày

Một cách khử mùi hôi giày rất hiệu quả khác là quý vị làm đông giày. Quý vị hãy cho đôi giày vào trong túi nhựa và để vào trong ngăn đá một đêm. Hôm sau, quý vị đem giày đi phơi dưới ánh nắng tự nhiên là những mùi hôi khó chịu sẽ được loại bỏ hết. Đây là một phương pháp rất hiệu quả mà quý vị có thể tự mình kiểm chứng. 

  • Sử dụng giấy thơm quần áo

Giấy thơm quần áo không chỉ được sử dụng để tạo mùi hương cho trang phục của gia đình mà nó còn giúp loại bỏ mùi hôi giày cho quý vị rất nhanh chóng và hiệu quả. Quý vị cho thấy thơm vào trong giày và để qua đêm. Mùi thơm của giấy sẽ lan tỏa và giúp cho đôi giày của quý vị có được hương thơm ngát, đồng thời loại bỏ những mùi hôi khó chịu. 

  • Sử dụng cồn

Cồn là một thành phần có công dụng khử mùi hôi giày rất hiệu quả dành cho quý vị. Cồn bốc hơi rất nhanh nên quý vị không cần lo lắng sau khi sử dụng mùi của cồn sẽ lưu lại bên trong giày. Quý vị lấy cồn lau bên trong đôi giày và để khô là những mùi hôi khó chịu sẽ được loại bỏ.

Vậy là quý vị đã tìm thấy câu trả lời về hiệu quả của xịt khử mùi hôi giày. Bên cạnh đó, quý vị có thể áp dụng những biện pháp đơn giản khác để xử lý mùi hôi khó chịu nhé. Chúc quý vị thành công!


Thông tin liên hệ

  • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
  • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
  • Website: Giatlagiare.com
  • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
  • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
  • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000