3 Cách để làm khô quần áo nhanh khi đi du lịch 2022 ✔️

Đi du lịch quý vị muốn mang ít hành lý để thuận tiện cho việc đi lại. Nhưng quý vị sẽ dễ gặp sự cố không có đủ quần áo để mặc. Bài viết này chúng tôi sẽ mách quý vị một số bí quyết để làm khô quần áo nhanh hơn

>

#1 Cách để giặt để quần áo nhanh khô

Cách để làm quần áo nhanh khô hiệu quả nhất là giặt quần áo vào sáng sớm để quần áo khô trong ngày. Thời tiết vào buổi sáng cũng ít mưa nên quần áo nhanh khô và không bị ẩm ướt. Để quần áo khi giặt nhanh sạch hơn quý vị nên ngâm quần áo với bột giặt trước.

Không để quần áo bẩn chất đống trong nhiều ngày mà nên giặt luôn. Vì quần áo càng sạch thì càng ít vi khuẩn hơn. Dùng thêm bước nước xả. Tốt nhất dùng nước xả vải một lần xả để quần áo thơm và sạch xà phòng trong lần xả đầu tiên. Chỉ cần thao tác ngâm quần áo 15 – 20 phút. Giúp quý vị tiết kiệm thời gian hiệu quả.

# Cách phơi để quần áo nhanh khô

Phơi đúng cách cũng là một trong những cách làm quần áo nhanh khô khi đi du lịch. Quý vị chọn phơi quần áo ở những nơi rộng rãi, thoáng mát, có nắng và gió. Trong khách sạn, quý vị có thể phơi quần áo tại ban công. Không nên phơi đồ ở nơi ẩm thấp như nhà tắm. Nó sẽ làm quần áo của quý vị có mùi ẩm mốc rất khó chịu.

Khi phơi, nên móc riêng từng chiếc quần hoặc áo. Không phơi quá nhiều đồ chồng chéo lên nhau. Quần áo sẽ lâu khô hoặc khô không đều.

#3 Một số bí quyết giúp quần áo nhanh khô

 • Nhúng quần áo vào nước nóng

Một cách làm quần áo nhanh khô là sau khi giặt nhúng quần áo vào nước khoảng nóng. Vắt thật khô hết mức có thể và đem phơi ngay. Quần áo sẽ nhanh khô hơn khi nước bốc hơi nhanh.

 • Phơi ngược quần

Đối với những loại quần jean và quần vải dầy. Quý vị phơi phần thắt lưng và miệng túi quay ngược xuống dưới. Làm như thế sẽ giúp quần khô nhanh hơn.

 • Dùng bàn là trước khi phơi quần áo

Việc là quần áo trước khi phơi sẽ giúp bay hơi phần lớn lượng nước còn trong quần áo. Nếu quý vị chịu khó ủi 2 mặt quần áo sẽ khô nhanh hơn.

 • Cuộn quần áo trong khăn lông khô

Sau khi vắt kĩ quần áo, quý vị trải rộng khăn lông khô và cuốn quần áo vào trong. Tiếp tục vắt đến khi khăn thấm bớt nước từ quần áo sang. Sau đó đem phơi ngay, quần áo sẽ khô nhanh bất ngờ.

 • Giũ quần áo trước khi phơi

Giũ quần áo thật kỹ trước khi phơi sẽ giúp quần áo bớt nhăn khi khô. Hơn nữa nó giúp bỏ bớt lượng nước thừa trong quần áo. Rút ngắn thời gian phơi khô quần áo.

 • Phơi quần áo trong phòng điều hòa

Một cách làm quần áo nhanh khô quý vị không nên bỏ qua khi đi du lịch. Sau khi giặt và vắt ráo nước. Quý vị bật điều hòa và phơi quần áo ngay trong phòng. Điều hòa sẽ xử lý nhanh lượng nước có trong quần áo. Dù hơi tốn điện một chút nhưng quý vị đang ở khách sạn mà. Kết quả sẽ làm quý vị bất ngờ đấy!

 • Dùng máy sấy tóc để sấy khô quần áo

Đây cũng là cách làm khô quần áo đơn giản được nhiều người áp dụng.Sử dụng nhiệt và gió của máy sấy tóc sẽ giúp quý vị sấy quần áo khô nhanh trong tích tắc.

Bên trên là những cách làm quần áo nhanh khô của chúng tôi chia sẻ. Quý vị có thể tham khảo và bỏ túi cho những khi cả gia đình đi du lịch. Không còn nỗi lo quần áo lâu khô nữa. Chúc các quý vị thành công!


Thông tin liên hệ

 • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
 • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
 • Website: Giatlagiare.com
 • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
 • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
 • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000