3 Nguyên liệu làm sạch ghế sofa hiệu quả ở ngay trong căn bếp 2022 ✔️

Đa phần lý do khiến nhiều người chọn mua bộ bộ ghế sofa đó là khó làm sạch. Tuy nhiên, nếu biết cách thì việc vệ sinh một chiếc ghế sofa chẳng hề khó khăn như quý vị tưởng. Tham khảo ngay cách giặt ghế sofa sau đây để khỏi phải lăn tăn khi trót ưng ý một mẫu ghế sofa quý vị nhé!

>

Đánh tan vết ẩm mốc ở ghế sofa bằng rượu trắng

Chắc chắn ít ai biết rằng loại đồ uống có cồn này lại có khả năng đẩy lùi ẩm mốc khỏi các đồ nội thất đặc biệt là ghế sofa vô cùng hiệu quả. Ngay cả khi ghế sofa của quý vị không bị ẩm mốc thì quý vị cũng có thể dùng cách này để ngăn chặn tình trạng mốc xảy ra trong những điều kiện thời tiết có độ ẩm cao.

Cách để giặt ghế sofa bằng rượu trắng vô cùng đơn giản. Hãy pha loãng một ít rượu với nước ấm để giảm bớt độ cồn trong rượu rồi lấy khăn mềm thấm đẫm dung dịch này để lau nhẹ nhàng bề mặt ghế sofa là xong.

Lưu ý: Quý vị không nên pha quá nhiều rượu vì cồn trong rượu có thể quá mạnh và làm bay màu ghế tạo ra những vệt loang lổ làm giảm mất tính thẩm mỹ của ghế quý vị nhé!

Cách để giặt ghế sofa với baking soda

Có lẽ khá nhiều người đã quen với công dụng làm sạch mặt bếp hoặc nồi chảo các loại bằng baking soda nhưng không hề biết rằng loại nguyên liệu dễ tìm này còn có thể mang lại vẻ ngoài sáng bóng và giúp khử mùi cho ghế sofa rất hiệu quả.

Cách để giặt ghế sofa này khá đơn giản và dễ thực hiện. Tất cả quý vị cần chỉ là hòa baking soda vào một ít nước ấm và khuấy đều rồi thấm dung dịch vào khăn mềm và nhẹ nhàng tẩy đi vết bẩn trên ghế. Đừng quên lại một lần nữa bằng nước ấm để ghế sofa được sạch mùi hoàn toàn.

Giấm – Nguyên liệu làm sạch ghế sofa tức thì

Cũng tương tự như baking soda, giấm được ứng dụng nhiều trong việc tẩy rửa và làm sạch, kể cả đối với ghế sofa. Hãy những khăn mềm vào giấm, vắt  khô và lau lên bề mặt ghế sofa. Vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian phải không nào?


Thông tin liên hệ

  • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
  • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
  • Website: Giatlagiare.com
  • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
  • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
  • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000