4 Lưu ý khi mua máy giặt cửa ngang 2022 ✔️

Máy giặt cửa ngang là trợ thủ không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Việc chăm sóc hay tìm cách vệ sinh máy giặt cửa ngang không quá phức tạp đối với quý vị, nhưng để chọn mua một chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu từng gia đình là điều không dễ dàng. Vậy khi mua máy giặt cửa ngang quý vị cần lưu ý gì? Lưu lại ngay câu trả lời từ Giatlagiare dưới đây:

>

4 lưu ý khi mua máy giặt cửa ngang

Máy giặt cửa ngang có giá thành cao nhưng có khả năng giặt quần áo sạch hơn hẳn so với với máy giặt cửa trên. Mọi chuyển động khi giặt không làm quần áo bị xoắn, bị nhăn. Đây là những ưu điểm mà máy giặt cửa ngang mang lại. Ngoài ra về cách vệ sinh máy giặt cửa ngang cũng khá đơn giản. Tuy nhiên quý vị cần lưu ý một số điểm sau khi chọn mua máy giặt cửa ngang: 

Chọn mua theo nhu cầu sử dụng

Quý vị nên lựa chọn máy giặt cửa ngang dựa vào số lượng các thành viên trong gia đình. Từ đó, quý vị có thể quyết định mình sẽ lựa chọn loại máy giặt nào phù hợp như 5, 7, 10kg… Đối với gia đình 4 người, quý vị nên chọn loại 7kg là đủ. Nếu nhà quý vị có đông hơn 4 người, loại 10kg sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Tiết kiệm điện và nước

Đây là điều quan trọng nhất khi quý vị muốn chọn một chiếc máy giặt cửa ngang tốt. Với máy giặt cửa ngang, quý vị sẽ tiết kiệm nước hơn với máy giặt cửa trên. Hiện nay, với công nghệ hiện đại nên việc tiêu thụ điện năng là vấn đề không đáng lo ngại. Một số loại máy giặt cửa ngang đang sử dụng công nghệ inverter có cải tiến về tính năng giúp cho máy giặt hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện tối đa.

Lưu ý về động cơ hoạt động

Lưu ý khi chọn máy giặt cửa ngang đó là về động cơ. Đây là điều sẽ ảnh hưởng đến độ bền và khả năng hoạt động của máy. Một trong những yếu tố quan trọng đó là tốc độ vòng/phút. Nếu tốc độ càng cao thì động cơ có công suất càng lớn, máy sẽ chạy bền và tiêu thụ năng lượng thấp.

Khả năng sấy khô

Khi quý vị lựa chọn máy giặt quý vị nên tìm hiểu chức năng sấy khô. Đây là một trong những khả năng giúp cho chiếc máy giặt trở nên “đắt giá”. Cụ thể là máy có khả năng sấy khô tự động và có chế độ làm khô đa dạng được yêu thích hơn. Chức năng này sẽ giúp quý vị tiết kiệm thời gian, làm giảm mùi hôi trên quần áo.

Trên đây là một số lưu ý khi mua máy giặt cửa ngang mà quý vị nên biết trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, để sử dụng máy giặt với thời gian dài, bền và đẹp, quý vị cũng cần phải quan tâm đến cách vệ sinh máy giặt cửa ngang sao cho hiệu quả nhất. Chúc quý vị chọn được chiếc máy giặt ưng ý nhất cho mình và gia đình.


Thông tin liên hệ

  • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
  • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
  • Website: Giatlagiare.com
  • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
  • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
  • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000