Bí quyết giúp cơ thể luôn có mùi thơm quyến rũ 2022 ✔️

Cơ thể luôn có mùi thơm quyến rũ sẽ là lực hấp dẫn tuyệt vời giúp quý vị tự tin ở mọi nơi và gặp gỡ mọi người. Khi cơ thể có một mùi thơm đặc trưng toát ra cũng dễ giúp quý vị được nhận ra dễ dàng và nhanh hơn. Mùi thơm được ví như vị thánh tình yêu giúp thăng hoa cảm xúc khi gần gũi.

>

Chăm chỉ sử dụng sữa dưỡng thể

Một trong những bí quyết đầu tiên phải kể đến khi muốn cơ thể luôn có mùi thơm quyến rũ chính là việc thường xuyên sử dụng sữa dưỡng thể. Sữa dưỡng thể là loại mỹ phẩm phụ nữ nào cũng nên có và nên sử dụng mỗi ngày. Nó không những giúp cơ thể quý vị luôn có mùi thơm mà còn giúp làn da của quý vị được chăm sóc mềm mại và mịn màng. Quý vị có thể sử dụng thêm các loại xịt body cũng là cách giúp cơ thể có mùi thơm lâu và sâu hơn cùng sữa dưỡng thể.

Sử dụng nước hoa thường xuyên và đúng cách

Bên cạnh giữ mùi cho toàn thân bằng sữa dưỡng thể thì nước hoa giúp quý vị tỏa hương ở mọi nơi bằng những lần đi lướt qua hay đứng gần ai đó chỉ vài giây. Mùi thơm nước hoa thể hiện cá tính cả quý vị, cũng là điểm hấp dẫn tuyệt vời cho những lần gặp gỡ. Cách để dùng nước hoa có mùi thơm bền và lưu lại lâu trên cơ thể như sau:

  • Bước 1: Dùng 1 cục bông gòn nhỏ cho vào vòi nước ấm hoặc nóng xả cho ướt.

  • Bước 2: Vắt cục bông gòn chỉ còn hơi ướt 1 chút. Xịt nước hoa vào miếng bông gòn đó.

  • Bước 3: Xoa miếng bông gòn được xịt nước hoa vào vị trí ấm trên cơ thể như: sau gáy tai, cổ tay, khủy tay, bầu ngực…

Nếu muốn mùi nước hoa được bền lâu hơn và hiện rõ trên cơ thể quý vị đừng quên sử dụng đúng theo các bước hướng dẫn trên nhé.

Sử dụng nước xả vải thơm cho quần áo

Dù cơ thể có mùi thơm của dưỡng thể và phảng phất mùi thơm của nước hoa quý vị cũng cần lưu ý thêm về mùi thơm cho quần áo. Quý vị nên sử dụng nước xả vải để giữ mùi thơm cho quần áo, trang phục quý vị mặc lên người. Sử dụng nước xả vải giúp giữ mùi thơm đồng thời còn giúp vải vóc luôn mềm mại và bền màu.

Giảm mùi cơ thể với lăn khử mùi phù hợp

Lăn khử mùi là sản phẩm tiếp theo quý vị nên dùng để giảm bớt mùi hôi khó chịu ở nách. Đặc biệt là những người có tuyến mồ hôi nhiều cũng như có mùi hôi nách nặng. Vào mùa hè việc sử dụng lăn khử mùi giúp quý vị tự tin khi ở trước đám đông và giao tiếp. Vì vậy, quý vị đừng quên lựa chọn cho mình những chai lăn khử mùi phù hợp mỗi khi bước ra ngoài để giữ cho cơ thể luôn có mùi thơm quyến rũ.


Thông tin liên hệ

  • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
  • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
  • Website: Giatlagiare.com
  • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
  • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
  • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000