Các dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang uy tín 2022 ✔️

Máy giặt là một thiết bị không còn xa lạ gì với các gia đình hiện nay, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, quý vị thường xuyên bỏ quên bước vệ sinh lồng máy giặt, khiến cho quần áo nhanh cũ và máy giặt cũng không đảm bảo được tuổi thọ của chúng. Mảng bám sâu trong máy giặt là thứ không dễ dàng xử lý. Lúc này, quý vị sẽ cần đến sự giúp đỡ của các dịch vụ vệ sinh máy giặt uy tín. Giatlagiare thân gửi đến các quý vị một vài dịch vụ được đánh giá tốt ở TP.HCM và Hà Nội dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

>

1.Ở TP.HCM

Khi nào quý vị cần vệ sinh máy giặt? Là khi đồ vẫn còn mùi hôi và cặn bẩn sau khi giặt, máy giặt cấp nước khá lâu do tắc van cấp nước, các mảng bám bẩn ở khay chứa bột giặt… Tuy nhiên, quý vị lại không có quá nhiều thời gian để có thể áp dụng các cách vệ sinh máy giặt cửa ngang ngay lúc này. Hãy để các chuyên gia thay quý vị làm việc đó. 

Công ty điện lạnh Số Đỏ là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và vệ sinh máy giặt tại nhà trên địa bàn TP. HCM.

Sau khi sử dụng dịch vụ, quý vị sẽ cảm nhận được những thay đổi trong quá trình giặt đồ của mình như quần áo sạch hơn, xơ vải và cặn bẩn không còn bám ở các hốc trong lồng giặt, vết bẩn cứng đầu cũng được loại bỏ. Thêm vào đó, công ty sẽ kịp thời phát hiện các hư hỏng trên máy giặt để có những biện pháp hỗ trợ kịp thời.

Giá niêm yết cho mỗi lần vệ sinh máy giặt cửa ngang là 550.000 đồng/lượt vệ sinh các linh kiện và tháo lồng giặt.

Một địa chỉ quen thuộc nữa đó là Công ty điện lạnh Trường Thịnh, với các chi nhánh nhỏ nằm rải rác khắp thành phố, quý vị sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty này. 

2. Ở Hà Nội

Máy giặt cửa ngang có cấu tạo khá phức tạp, tháo lắp mất khá nhiều thời gian, thời gian vệ sinh máy gấp 2 – 3 lần so với máy giặt cửa trên. Máy giặt cửa ngang – lồng ngang khi vệ sinh đòi hỏi thợ phải có tay nghề thì mới đảm bảo. Nếu không, sau vài ngày sử dụng máy có thể gặp các sự cố khác như rò nước, hỏng phần cơ, chập cháy….

Đối với máy giặt cửa ngang, thời gian tốt nhất để vệ sinh là sau 2 năm sử dụng, nếu dùng nhiều, quý vị có thể cân nhắc vệ sinh máy sớm hơn. Thời gian vệ sinh toàn bộ 1 chiếc máy giặt cửa trước 7kg tháo lồng hết khoảng 3 tiếng. Tùy vào độ bẩn của máy mà đơn vị có cách vệ sinh máy giặt cửa ngang riêng và thời gian vệ sinh sẽ nhanh hoặc chậm hơn.

Giatlagiare gợi ý cho những gia đình ở Hà Nội muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà là Công ty cổ phần sửa chữa điện lạnh Bách Khoa, với mức giá cụ thể là 650.000 đồng/lần vệ sinh máy giặt cửa ngang chuyên nghiệp và 300.000 đồng/lần nếu không tháo lồng, máy mới và độ bẩn thấp.

Đối với những máy giặt mới và có thể vệ sinh định kỳ 2 – 3 tháng/lần, quý vị có thể áp dụng những cách vệ sinh máy giặt cửa ngang thủ công như dùng baking soda và giấm làm dung dịch tẩy rửa. Chúng cũng mang lại kết quả đáng hài lòng đấy!


Thông tin liên hệ

  • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
  • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
  • Website: Giatlagiare.com
  • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
  • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
  • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000