Hướng dẫn chi tiết cách tẩy vết son dính trên áo bằng nước giặt 2022 ✔️

Son là một trong những mỹ phẩm không thể thiếu của các chị em. Nhưng trong quá trình sử dụng không may quý vị làm dính son lên trên áo. Quý vị đừng lo lắng nhé. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho quý vị cách tẩy vết son trên áo bằng nước giặt giúp cho quần áo sạch như mới. Cùng nhau tìm hiểu nhé.

>

Xử lý vết bẩn trước khi giặt

Đối với vết son dính trên quần áo trước khi giặt quý vị nên xử lý theo các bước sau:

Bước 1: Sử dụng nước giặt OMO Comfort để xử lý vết bẩn trước khi giặt. Quý vị hãy làm theo hướng dẫn được ghi trên bao bì. Hãy dùng chiếc khăn sạch có chấm nước giặt và thấm sạch thay vì chà mạnh. Nếu quý vị dùng bàn chải để chà thì sẽ khiến cho vết bẩn ngấm sâu vào quần áo.

Bước 2: Ngâm quần áo dính vết son vào chậu nước có hòa nước giặt OMO Comfort khoảng 30 phút – 1  tiếng. Rồi sau đó bỏ vào máy giặt giặt bình thường. Nếu vết bẩn chưa sạch quý vị hãy lặp lại các bước trên trước khi vết bẩn khô.

Bước 4: Sau khi vết bẩn được giặt sạch thì hãy giặt lại một lần nữa và đem phơi.

Cách để tẩy vết son trên áo mỏng

Vết son sẽ khó tẩy hơn nếu không may bị dính trên các dạng vải mỏng hay vải tự nhiên. Nếu không biết cách tẩy vết son trên áo thì hãy thuê các dịch vụ giặt tẩy để mang lại hiệu quả nhé.

Các bước xử lý dưới đây sẽ bật mí cho quý vị nhé:

Bước 1: Hãy tiến hành kiểm tra kĩ vết bẩn trước khi xử lý

Bước 2: Thấm nước giặt vào vết bẩn, thay vì chà hoặc vò mạnh để tránh làm vải hư tổn

Bước 3: Ngâm rồi giặt bằng tay để mang lại kết quả tốt cho áo. Nếu sử dụng máy giặt thì nên chọn chế độ giặt nhẹ nhàng, phù hợp với vải áo mỏng.

Bước 4: Sau khi giặt sạch quý vị hãy mang đi phơi. Đối với những loại áo mỏng thì quý vị nên phơi ở bóng râm thoáng mát. Nếu phơi dưới ánh nắng mặt trời thì sau khi khô phải cất ngay. Tránh để lâu làm giảm chất lượng vải áo.

Hãy sử dụng nước giặt OMO Comfort để mang lại hiệu quả cao cho quần áo nhà quý vị. Nước giặt OMO Comfort có chất tẩy sạch vết bẩn hiệu quả. Làm cho quần áo của quý vị sạch vết bẩn nhanh chóng.

Mua sản phẩm bột giặt/nước giặt đáng tin cậy ở đâu?

Sản phẩm nước giặt OMO Comfort là sản phẩm được nhiều bà nội trợ sử dụng. Hiện nay sản phẩm nước giặt OMO Comfort có mặt ở khắp các tỉnh thành trên nước ta. Quý vị chỉ cần đến các cửa hàng, đại lý tìm và hỏi mua là sẽ có.

Nếu quý vị muốn mua sản phẩm uy tín, chất lượng. Tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng thì có thể đến các siêu thị, cửa hàng tại đây để mua.

Như vậy bài viết đã hướng dẫn cho quý vị cách tẩy vết son trên áo


Thông tin liên hệ

  • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
  • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
  • Website: Giatlagiare.com
  • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
  • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
  • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000