Khi mua đồ si đa quý vị cần lưu ý gì? 2022 ✔️

Đồ si đa, hay hàng thùng là những tên gọi quen thuộc của những người mua bán đồ cũ trên thị trường. Đây là mặt hàng đang được nhiều người ưa chuộng nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại nhiều tác hại. Người dùng phải biết cách giặt đồ si đa đúng thì mới sử dụng được. Vậy khi mua đồ si đa cần lưu ý gì? Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây!

>

Kiểm tra chất lượng và màu sắc vải đầu tiên 

Không phải hàng cũ nào cũng xấu. Có rất nhiều bộ đồ còn đẹp và mới. Tuy nhiên, quý vị cũng vẫn cần xem xét thật kỹ trước khi mua, đặc biệt là chất liệu. Vải phải thực sự còn tốt và không gây hại gì cho da. Tốt hơn hết là quý vị nên lộn phần vải trong ra để kiểm tra kỹ càng. Ngoài ra, cần xem quần áo có bị sờn rách, nhăn nhúm nhiều không. 

Không nên chọn những món đồ có nhiều vết bẩn, vết ố lớn.Tránh xa chúng hết mức có thể là tốt nhất. Dù quý vị biết nhiều cách giặt đồ si đa hiệu quả thì vẫn không nên mạo hiểm sức khỏe của mình. Những vết bám đó có thể đã từ rất lâu ngày và chứa nhiều vi khuẩn gây hại.

Sử dụng đèn pin điện thoại hoặc ánh sáng tự nhiên để kiểm tra màu sắc quần áo một cách chính xác. Nhiều cửa hàng buôn bán thường sử dụng đèn vàng khiến quý vị nhìn không rõ màu. Đừng vội vàng chọn nhanh nếu quý vị không muốn hối hận về sau. 

Xử lý vệ sinh – Cách để giặt đồ si đa 

Đây là điều quan trọng nhất khi quý vị sử dụng hàng thùng đó là phải vệ sinh chúng sạch sẽ. Nếu không biết cách giặt đồ si đa, quý vị sẽ có nguy cơ rơi vào tình thế “tiền mất – tật mang”. 

Quần áo đôi khi không thể được nhận biết được bẩn hay sạch bằng mắt thường. Cả ổ vi trùng gây ra các bệnh da liễu, nấm, nhiễm khuẩn đang chờ đợi quý vị sơ ý. Bên cạnh đó, để làm “sạch” quần áo si đa, nhiều cửa hàng đã sử dụng các chất tẩy rửa cực mạnh. Tưởng chừng như chúng đã được xử lý sạch sẽ, nhưng thực chất nó sẽ gây ra rất nhiều vấn đề với làn da. Quý vị nên trang bị cho mình những cách giặt đồ si đa hiệu quả nhất có thể!

Quý vị nên hạn chế việc thử đồ trực tiếp lên người. Điều này thực sự không hề tốt một chút nào. Nếu muốn thử, hãy mặc sẵn quần áo kín bên trong và giặt ngay sau khi mua về. Nên giặt nhiều lần, kết hợp các cách với nhau để làm sạch đồ si đa tốt nhất!

Tránh xa đồ lót và đồ bơi cũ 

Để đảm bảo vệ sinh cho cơ thể, quý vị đừng bao giờ mua đồ lót và đồ bơi si đa. Ở bên trong có rất nhiều mầm mống gây bệnh. Nó thực sự trở nên nguy hiểm khi tiếp xúc trực tiếp với vùng da nhạy cảm. 

Rủ nhiều quý vị bè đi mua cùng – “Ôm” càng nhiều càng tốt

Nhiều người vẫn thường ví von rằng săn đồ si đa không khác gì “đánh trận”. Vì vậy, rõ ràng quý vị sẽ trở nên yếu thế hơn nếu đi một mình. Hãy rủ hội chị em quý vị bè đi săn đồ hàng thùng rẻ – đẹp – chất cùng mình. Những người đi cùng sẽ giúp quý vị đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Họ sẽ là người tư vấn và cùng quý vị bảo vệ đống đồ trước dòng người đang ngày một đông. Hơn nữa, làm gì thì làm, có thêm “chiến hữu” lúc nào cũng vui hơn hẳn là đi một mình.

Quý vị nên cố gắng “ôm” được nhiều đồ một chút. Điều này sẽ khiến cơ hội chọn được hàng chất lượng của quý vị cao hơn. 

Tìm kiếm cửa hàng uy tín, phù hợp

Việc chọn bừa một cửa hàng bán đồ si đa để vào mua đem lại rủi ro rất lớn. Tốt hơn hết quý vị nên tìm hiểu kỹ càng trước khi đi mua. Những đợt sale, hàng mới về… đều sẽ được cập nhật đầy đủ trên các page của cửa hàng. Theo dõi, cập nhật thường xuyên sẽ giúp quý vị mua được những món đồ ưng ý. 

Trên đây là 5 lưu ý quan trọng khi mua đồ hàng thùng quý vị cần biết. Hy vọng quý vị sẽ chọn được những bộ cánh yêu thích của mình. Đừng quên làm sạch chúng bằng các cách giặt đồ si đa hiệu quả để bảo vệ tốt nhất cho bản thân nhé !

 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.


Thông tin liên hệ

  • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
  • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
  • Website: Giatlagiare.com
  • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
  • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
  • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000