Muốn diện quần áo trắng thật sành điệu, nàng đừng quên 6 tips sau đây 2022 ✔️

Đồ trắng là trang phục cơ bản mà bất cứ ai cũng cần có trong tủ đồ của mình. Nhưng việc chăm sóc những món đồ sáng màu này lại không hề đơn giản. Nếu không cẩn thận để dây bẩn, quý vị sẽ cần phải dùng tới biện pháp tẩy trắng quần áo. Vì thế, Giatlagiare khuyên quý vị hãy cùng tìm hiểu cách để diện đồ trắng lung linh nhất qua 6 tips sau đây

>

Hạn chế tẩy trắng quần áo bằng cách xử lý ngay vết bẩn

Đối với áo quần trắng, quý vị nên nhớ kỹ điều này. Một vết bẩn nhỏ cũng sẽ trở nên “cứng đầu” nếu không được loại bỏ ngay. Vì vậy, một khi áo quần của quý vị bám bẩn, hãy giặt chúng càng sớm càng tốt. Đừng chủ quan và để chúng khô. Tới lúc đó mọi nỗ lực lấy lại màu trắng ban đầu sẽ khó thành công và quý vị sẽ phải dùng tới các biện pháp tẩy trắng quần áo bằng thuốc tẩy. Điều này không tốt cho chiếc áo của quý vị chút nào. 

Giặt liền sau mỗi lần mặc

Đó là sự khác biệt trong cách chăm sóc đối với các trang phục khác. Quần áo màu có thể không cần giặt ngay, nhưng đối với đồ trắng thì ngược lại. Đừng để tới lần mặc thứ hai, thứ ba mới giặt chúng. Mồ hôi nặng mùi sẽ khiến đồ của quý vị bị ố vàng nhanh. Khi đó, việc lấy lại màu trắng quần áo sẽ phức tạp hơn rất nhiều. 

Cẩn thận với các sản phẩm tẩy trắng quần áo

Hiện có nhiều sản phẩm tẩy trắng giúp việc chăm sóc quần áo của quý vị trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hãy sử dụng sản phẩm này một cách cân nhắc. Bởi lẽ, với nhiều loại vải, sử dụng chất tẩy sẽ khiến chúng dễ bị ố vàng. Thay vào đó, quý vị có thể sử dụng các biện pháp tẩy trắng quần áo tự nhiên như dùng chanh, baking soda, rượu hay oxy già trộn bột giặt… Quý vị có thể tìm rất nhiều công thức này trên Giatlagiare và áp dụng cho áo trắng của mình. 

Giặt riêng và giặt bằng tay

Để áo quần trắng luôn bền đẹp, hãy cố gắng giặt quần áo bằng tay thay vì giặt máy. Tất nhiên là đừng bao giờ giặt quần áo trắng với quần áo màu. Bởi lẽ, chúng khiến cho đồ trắng của quý vị dễ loang màu. 

Quý vị nên vắt quần áo trắng thật khô trước khi phơi. Bởi độ ẩm có thể làm chúng dễ bị thâm kim hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, đừng quên phơi đồ trắng tách riêng với đồ màu. Sự cố phai màu có thể xảy ra dễ dàng khi đồ còn ẩm ướt. 

Giặt đồ trắng với nước ấm

Trừ những chất liệu quá nhạy cảm, còn lại thì quý vị nên giặt đồ màu trắng với nước ấm. Nhiệt độ từ 40 – 50 độ C giúp loại bỏ vết bẩn hiệu quả hơn so với nước lạnh. Hơn nữa, nước ấm cũng có thể tiêu diệt vi khuẩn khiến áo quần trắng dễ bị thâm kim. 

Chống nắng cho áo quần

Quý vị thường được khuyên nên bôi kem chống nắng cho cơ thể khi ra ngoài trời. Nhưng quý vị có biết, áo quần trắng cũng cần được làm điều tương tự. Ánh nắng mặt trời chứa tia tử ngoại UVA và UVB còn có thể khiến áo trắng bị phai màu, ố vàng. Đó là lý do tại sao dù chăm sóc cẩn thận, đồ trắng vẫn xuống màu. 

Chính vì thế, Giatlagiare mách nhỏ quý vị chọn dùng nước xả vải Comfort Thiên Nhiên Chống Nắng Bền Màu để ngăn ngừa tình trạng này. Chứa chiết xuất thiên nhiên 100% giúp quần áo bền màu dưới ánh nắng mặt trời và thành phần chống tia cực tím kết hợp cùng chiết xuất nha đam và dầu dừa được biết đến với công dụng bảo vệ và dưỡng ẩm, nước xả vải Comfort Thiên Nhiên Chống Nắng Bền Màu sẽ giúp quần áo của quý vị sẽ bền màu dù mưa hay nắng. Từ nay, quý vị có thể tha hồ diện đồ trắng mà chẳng còn lo ngại ánh nắng mặt trời nữa nhé. 

Việc bảo quản đồ trắng rất cần sự tỉ mỉ và chăm chút từ quý vị. Vì thế, Giatlagiare tin rằng các tips trên sẽ khiến cho công việc này trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu tối đa việc sử dụng các biện pháp tẩy trắng quần áo và bảo vệ trang phục của quý vị luôn bền đẹp theo thời gian.


Thông tin liên hệ

  • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
  • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
  • Website: Giatlagiare.com
  • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
  • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
  • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000