Muốn đồ nhanh khô chỉ cần theo 5 cách sau 2022 ✔️

Việt Nam là đất nước có thời tiết rất thất thường, đặc biệt là vào những ngày thời tiết nồm, ẩm, việc quần áo lâu khô là điều rất khó chịu đối với nhiều người. Thậm chí chỉ cần phơi không đúng cách là quần áo đã có thể bị nấm và mốc, ảnh hưởng đến sức khỏe của người mặc.Hiểu được sự bất tiện của việc quần áo bị ẩm, trong bài viết này Giatlagiare muốn chỉ cho quý vị vài cách làm quần áo khô nhanh. Mong rằng những mẹo nhỏ này sẽ có trợ giúp đắc lực trong giặt giũ quần áo cho gia đình mình.

>

#1: Giặt quần áo vào sáng sớm

Đây chính là thời điểm tốt nhất để quý vị giặt quần áo, bởi khi đó quần áo của quý vị sẽ được đón trọn vẹn ánh sáng của cả ngày, và nhanh khô hơn. Nhiều người vẫn nhầm tưởng rằng nên giặt vào buổi tối thì sẽ tiện hơn và có thêm thời gian. Tuy nhiên, buổi tối là thời gian không có ánh sáng mặt trời, cũng là lúc độ ẩm tăng cao khiến cho quần áo của quý vị sẽ càng lâu khô hơn.

#2: Giặt đồ bằng nước nóng

Đây cũng là một cách làm quần áo khô nhanh mà được khá nhiều người áp dụng. Nước nóng không những giúp quần áo của quý vị khô nhanh hơn nhờ vào việc hơi nóng có khả năng bốc hơi nhanh, mà nước nóng còn giúp cho quý vị khử được sạch vi khuẩn hơn so với khi giặt quần áo bằng nước lạnh.

Nếu máy giặt của quý vị không có chế độ giặt nước nóng, sau khi giặt xong quý vị có thể nhúng quần áo vào rồi vắt trước khi phơi, quý vị vẫn sẽ có thể thực hiện hiệu quả phương pháp này.

#3: Dùng thêm nước xả vải

Có thể quý vị không biết nhưng nước xả vải cũng có thể làm quần áo khô nhanh hơn đấy. Giatlagiare khuyên quý vị nên sử dụng sản phẩm nước xả vải của Comfort bởi chỉ cần xả một lần là quần áo của quý vị đã rất thơm tho và mềm mại suốt cả ngày dài.

Đặc biệt, vào những ngày mưa ẩm, nồm gió, quần áo dù được phơi khô những vẫn có mùi hôi khó chịu. Sử dụng nước xả vải giúp quần áo được khử mùi hôi hiệu quả nhất. Gia đình quý vị sẽ thoải mái tự tin diện chiếc áo yêu thích, không còn phải khó chịu khi mang trên người những bộ quần áo hôi vì ẩm ướt nữa.

#4: Ủi đồ trước khi phơi

Sau khi quần áo của quý vị được giặt sạch sẽ và vắt ráo nước, quý vị hãy trải đổ ra một mặt phẳng, dùng bàn ủi khổ để ủi quần áo, đây là cách giúp nước bị ngấm trong quần áo bay hơi đi rất nhanh, ngay sau đó, quý vị chỉ cần đem phơi một lúc là quần áo sẽ khô ngay thôi. Tuy nhiên quý vị hãy cẩn thận vắt ráo nước khi sử dụng cách này nhé, bởi nếu nước bị dính vào phần dây điện của bàn là sẽ rất gây ra chập điện.

#5: Cách phơi quần áo

Khi phơi quần áo, quý vị đừng phơi đồ quá sát nhau nhé, khoảng cách phơi ít nhất nên là 5cm để quần áo đều nhận được ánh nắng chiếu vào và đều được thông gió qua các khoảng cách đó. Hãy dùng thêm kẹp để tránh việc quần áo bị gió thổi bay hoặc bị dịch chuyển vị trí nhé.

Giatlagiare hi vọng rằng quý vị sẽ áp dụng được hiệu quả những cách làm quần áo khô nhanh phía trên, giúp quý vị tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc giặt ủi đồ thường ngày. Chúc các quý vị có thể thực hiện thành công.


Thông tin liên hệ

  • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
  • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
  • Website: Giatlagiare.com
  • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
  • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
  • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000