Những ưu điểm nổi trội của nước giặt có thành phần gốc thực vật 2022 ✔️

Khi xã hội phát triển, con người càng có nhiều điều kiện để cải thiện chất lượng cuộc sống và quay về gần với thiên nhiên hơn thông qua những sáng tạo chú trọng vào sức khỏe. Các sản phẩm dùng cho gia dụng như nước giặt cũng không ngoại lệ. Nếu quý vị cũng quan tâm đến sức khỏe của gia đình và yếu tố bảo vệ môi trường, hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của loại nước giặt có nguồn gốc thực vật để tìm kiếm loại nước giặt nào tốt cho mình nhé!

>

4 Ưu điểm nổi trội của nước giặt nguồn gốc thực vật

1. Thân thiện với môi trường

Không như những loại nước giặt thông thường, dòng nước giặt này có thành phần chiết xuất từ thực vật và được tạo nên từ quá trình lên men hóa. Vì vậy, sản phẩm sẽ không chứa các thành phần hóa học độc hại gây hại cho sức khỏe con người và hạn chế chất thải ô nhiễm với môi trường. 

2. An toàn cho sức khỏe, phù hợp với mọi làn da

Nước giặt có thành phần gốc thực vật không chứa các chất tẩy rửa, chất tẩy trắng hay chất tạo bọt, tạo hương thơm. Vì lẽ đó, sản phẩm sẽ không gây kích ứng, ăn mòn, khô da… kể cả những làn da nhạy cảm, da em bé. Do đó, rất thích hợp để giặt quần áo em bé. Đặc biệt, sản phẩm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính quý vị và cả thế hệ mai sau.

3. Công thức ít bọt

“Nước giặt tạo ra nhiều bọt giúp giặt sạch quần áo hơn” là một quan niệm sai lầm. Đó là chưa kể đến việc chúng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của quý vị và gia đình. Bởi lẽ, thành phần tạo bọt có trong những loại nước giặt thông thường như SLS và SLES sẽ gây ngứa, tổn hại cho da, đặc biệt là đối với những làn da dễ kích ứng. Vì vậy, quý vị nên chọn những loại nước giặt có nguồn gốc thực vật, công thức ít bọt nhưng vẫn giúp quần áo sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe gia đình.

4. Hương thơm nhẹ nhàng 

Được chiết xuất từ thực vật nên nước giặt sẽ có không có mùi quá nồng, bám quá dai, nhưng chúng vẫn có thể lan tỏa nhẹ nhàng và lưu lại hương thơm dịu mát. Nhờ đó, khứu giác của quý vị không bị kích ứng vì những thành phần có nguồn gốc hóa học. 

Loại nước giặt có thành phần gốc thực vật nào tốt?

Một trong những thương hiệu với sản phẩm có thành phần gốc thực vật an toàn được các mẹ tin dùng hiện nay chính là Seventh Generation. Với thành phần 97% gốc thực vật, 0% hóa chất tẩy độc hại, 0% hương liệu nhân tạo, 0% phosphate, sạch an toàn và lành tính cho cả người lớn và trẻ nhỏ, Seventh Generation không ngừng nỗ lực ủng hộ lối sống xanh, xây dựng một môi trường sống lành mạnh và bền vững cho xã hội với những sản phẩm chăm sóc gia đình lành tính như nước rửa chén, nước giặt, nước xịt đa năng.

Với cam kết “Sống xanh hôm nay vì 7 thế hệ mai sau”, tất cả các sản phẩm của Seventh Generation đều được đảm bảo thân thiện với môi trường xuyên suốt cả chu kỳ sử dụng:

– Không với thử nghiệm trên động vật

– Vỏ chai 100% làm từ nhựa tái chế

– Thành phần có khả năng phân huỷ sinh học an toàn cho môi trường

Các sản phẩm của Seventh Generation đều được kiểm định bởi các tổ chức uy tín như USDA – Bộ Nông nghiệp Mỹ, giúp các mẹ yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng cho gia đình.

Quý vị có thể tìm mua nước giặt Seventh Generation tại ĐÂY

Dùng nước giặt có thành phần gốc thực vật không chỉ là lựa chọn thông minh của những người biết quan tâm đến sức khỏe của bản thân, gia đình, mà còn thể hiện trách nhiệm đối với môi trường và thế hệ tương lai.

Giatlagiare chúc quý vị luôn vui khỏe và hy vọng quý vị có được sự lựa chọn đúng đắn để có thể chăm sóc tốt hơn cho mình và những người thân yêu.

Xem thêm: 


Thông tin liên hệ

  • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
  • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
  • Website: Giatlagiare.com
  • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
  • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
  • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000