Quý vị nên dùng nước xả vải nào để luôn thơm lâu cho ngày trời nồm? 2022 ✔️

Trời nồm là hiện tượng thời tiết gây ra không ít phiền toái cho cuộc sống các bà nội trợ, công việc giặt giũ và phơi phóng trở thành nỗi lo ngại lớn. Vậy vào những ngày trời nồm, quý vị cần lưu ý điểm nào để giặt, phơi đồ thật hiệu quả, và có nên dùng nước xả vải nào thơm lâu cho quần áo nhà mình?

>

Lưu ý khi giặt quần áo vào trời nồm

Vào khi trời nồm, thời điểm giặt tốt nhất là vào sáng sớm. Quần áo sẽ được phơi suốt một ngày, thời tiết cũng ít mưa nên nhanh khô hơn hẳn. Nếu xả vải bằng giặt bằng tay, quý vị có thể ngâm quần áo từ tối hôm trước và giặt vào sáng hôm sau để tiết kiệm thời gian.

Vào thời điểm này, chúng ta cũng chia nhỏ mẻ giặt ra làm nhiều lần, hoặc chủ động giặt quần áo mỗi ngày. Tránh để tồn đọng ngày này qua ngày khác, khiến quần áo đã giặt không kịp khô. Tình trạng phải ủi đồ ướt để mặt sẽ làm quý vị phải hoảng sợ mỗi ngày đấy.

Dùng nước xả vải vào trời nồm là một trong những biện pháp giữ cho áo quần thơm lâu vào trời nồm. Quý vị nên ngâm quần áo của mình trong vòng 10 – 15 phút để mùi hương thấm sâu vào từng sợi vải. Điều này sẽ giúp cho vải vóc tránh được mùi ẩm mốc và vi khuẩn sinh sôi.

Lưu ý khi phơi quần áo vào trời nồm

Quần áo vào trời nồm thường rất khó khô. Quý vị hãy tranh thủ vào những hôm độ ẩm thấp, có nắng gió để phơi đồ. Quần áo sẽ nhanh khô và thơm hơn. Một mẹo nhỏ giặt đồ vào trời nồm đó là hãy giũ quần áo vào nước nóng 60 độ rồi vắt thật ráo nước. Sau đó đem đi phơi ngay. Nước nóng bốc hơi sẽ giúp cho quần áo khô nhanh hơn.

Quý vị nên tính toán trước chỗ phơi quần áo trong nhà dự phòng khi thời tiết có mưa. Quần áo phơi trời nồm cần được giũ phẳng rồi phơi rộng để khô nhanh hơn. Quý vị không nên phơi quần áo quá dày sẽ rất khó khô. Quần áo nếu chưa khô hẳn, quý vị không nên cất vào tủ kín. Vào trời nồm, hãy đặt một vài viên băng phiến hoặc gói hút ẩm vào tủ nhé! Đồng thời nếu tủ quấn áo bị ẩm thì quý vị phải khử ấm ngay để tránh hệ lụy.

Nếu thời tiết ẩm ướt kéo dài và nhà quý vị không có nơi để phơi đồ. Thế nhưng quần áo cũ chưa khô mà phải giặt quần áo mới, quý vị hãy dùng đến máy sấy. Dùng máy sấy và sấy những quần áo chưa khô hẳn. Nó sẽ giúp cho quần áo khô nhanh hơn trong điều kiện thời tiết ẩm ướt.

Nên là ủi quần áo trước khi mặc. Cách này sẽ giúp quần áo phẳng phiu hơn và loại bỏ được lượng hơi ẩm còn sót lại. Đồng thời, là ủi quần áo trời nồm sẽ diệt được vi khuẩn bám trên quần áo.

Dùng nước xả vải nào thơm lâu cho ngày trời nồm?

Nhắc đến nước xả vải, quý vị không thể không nhắc đến Comfort – thương hiệu lâu đời thuộc tập đoàn Unilever. Các sản phẩm của Comfort nổi tiếng thế giới và nhận được sự tin tưởng của người dùng.

Nước xả vải Comfort được đánh giá cao nhờ khả năng lưu hương trên quần áo trong thời gian dài. Các sản phẩm của Comfort gồm rất nhiều hương thơm cho quý vị lựa chọn. Nhãn hàng còn có loại 1 lần xả giúp quý vị tiết kiệm thời gian, nước giặt mà quần áo vẫn ngát hương thơm.

Đặc biệt, để quần áo luôn thơm lâu hơn, quý vị nên lựa chọn dòng sản phẩm Comfort hương nước hoa thiên nhiên. Quần áo sẽ thoang thoảng hương thơm ngát đầy quyến rũ như chính quý vị đang sử dụng nước hoa mọi lúc mọi nơi.

Thời tiết trời nồm khiến cho công việc giặt giũ và bảo quản quần áo trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Hãy lưu lại những mẹo vặt và lựa chọn dùng nước xả vải nào thơm lâu phù hợp với sở thích của gia đình quý vị nhé!


Thông tin liên hệ

  • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
  • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
  • Website: Giatlagiare.com
  • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
  • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
  • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000