Tối ưu hóa chi tiêu trong mùa dịch với 4 tuyệt chiêu quý vị nên áp dụng ngay 2022 ✔️

Tình hình dịch Covid-19 kéo dài dẫn tới nhiều hệ luỵ, đòi hỏi quý vị phải đảm bảo nguồn tài chính vững chắc. Tiết kiệm và tối ưu hoá chi phí tiêu dùng trong gia đình sẽ giúp quý vị có thêm một nguồn tiền để phòng thân. Giatlagiare mách quý vị 4 tuyệt chiêu quý vị nên áp dụng ngay để tối ưu hoá chi tiêu trong mùa dịch nhé!

>

Lên kế hoạch chi tiêu cụ thể

Nền kinh tế gặp nhiều khó khăn khi dịch bệnh ập tới, do đó để đảm bảo nhu cầu sống hàng ngày, quý vị nên có một kế hoạch chi tiêu tiết kiệm cụ thể trong mùa dịch. Đầu tiên, nếu quý vị vẫn may mắn có việc làm trong mùa dịch, hãy trích ra 10% – 40% thu nhập hàng tháng cho quỹ dự phòng của quý vị. Giả như trong trường hợp bất trắc, quý vị sẽ có một khoản tiền dằn túi để chăm lo cho gia đình.

Bên cạnh đó, quý vị nên cắt giảm những khoản chi phí xa xỉ và không cần thiết như mua sắm quần áo, trang sức… Chắc hẳn những vật dụng đó chưa thực sự cần khi chính phủ nước ta đã khuyến cáo người dân nên hạn chế ra ngoài đường trong tình hình dịch bệnh lúc này. Ngoài ra, hãy xác định mức chi tiêu cố định trong sinh hoạt gia đình như mua thực phẩm, điện, nước, bảo hiểm… Đồng thời, quý vị nên chia các khoản chi này và đặt vào các phong bì khác nhau để dễ kiểm soát và đảm bảo không phát sinh chi tiêu ngoài kế hoạch.

Nấu ăn tại nhà giúp tối ưu hoá chi tiêu trong gia đình

Một tuyệt chiêu siêu tiết kiệm mùa dịch mà quý vị nên áp dụng ngay là tự nấu ăn tại nhà. Xét về chi phí, một bữa ăn tự nấu đương nhiên là rẻ hơn rất nhiều so với hàng quán bên ngoài. Hơn nữa, chế độ dinh dưỡng cho bé cùng như gia đình cũng được đảm bảo, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho gia đình quý vị mùa dịch. Đặc biệt, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được đảm bảo. Vì vậy, quý vị không những có thể tiết kiệm chi tiêu mùa dịch mà còn bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe gia đình mình đấy!

Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên

Quý vị có biết, bộ y tế khuyến cáo người dân nên tích cực tắm nắng vào thời điểm 7-9 giờ sáng mỗi ngày để góp phần ngăn ngừa sự xâm nhập của virus corona. Vì vậy, hãy mở cửa và giữ không gian nhà thoáng đãng, sạch sẽ trong mùa dịch này quý vị nhé! Hơn nữa, điều này còn giúp không gian nhà quý vị đón ánh sáng tự nhiên, giúp quý vị có cách tiết kiệm điện hiệu quả đấy! Đây là tuyệt chiêu tối ưu hoá chi tiêu hay ho mà quý vị nhất định nên áp dụng ngay trong mùa dịch này!

Sử dụng sản phẩm giặt giũ thích hợp để tiết kiệm nước mùa dịch

Dù quý vị sử dụng máy giặt để giặt quần áo hay giặt bằng tay, hiệu quả làm sạch cũng phụ thuộc vào loại bột giặt/ nước giặt/ nước xả vải mà quý vị sử dụng. Cụ thể, đối với máy giặt, tốt nhất quý vị nên chọn dùng nước giặt chuyên dụng để tránh để lại cặn bột giặt trên quần áo. Đồng thời, nước giặt chuyên dụng cũng giúp hoà tan xà phòng nhanh chóng hơn, quần áo được làm sạch hiệu quả và tiết kiệm nước tối ưu khi giặt.

Ngoài ra, quý vị nên sử dụng lượng sản phẩm giặt giũ vừa đủ để giặt sạch quần áo mà không gây tốn nhiều nước khi xả. Một mẹo giặt giũ giúp quý vị tối ưu chi tiêu nữa là vò sạch vết bẩn trước khi bỏ vào máy giặt nhé! Quần áo gia đình quý vị sẽ được giặt sạch hơn và giúp quý vị ngăn tình trạng vấy bẩn sang những quần áo khác, từ đó tiết kiệm nước giặt giũ hiệu quả.

Một sản phẩm giặt giũ được nhiều mẹ nội trợ Việt tin dùng sẽ là trợ thủ đắc lực giúp quý vị tiết kiệm chi tiêu trong mùa dịch là nước xả vải Comfort Chăm Sóc Chuyên Sâu. Sản phẩm đã được cải tiến với công thức chuyên sâu Ultra Care giúp ngăn quần áo bị phai màu, hạn chế tình trạng sờn rách của vải. Đồng thời, sản phẩm đem lại tính năng chăm sóc quần áo vượt trội với 6 lợi ích, bao gồm: giữ phom dáng, giảm nhăn, hương thơm dài lâu, giảm xù lông, bền màu và làm mềm vải. Với công thức đột phá, sản phẩm mang lại hiệu quả chăm sóc quần áo thấy rõ chỉ sau vài lần giặt. Công thức chăm sóc chuyên sâu với chất làm mềm vải giúp bảo vệ màu sắc từng sợi vải, thành phần mới giúp tạo ra một lớp màng vô hình bao bọc từng sợi vải, tránh hư hại khi giặt. 

Bên cạnh đó, nước xả vải Comfort Chăm Sóc Chuyên Sâu còn ngăn ngừa tình trạng quần áo có mùi hôi với cải tiến mùi hương cho hương thơm bền lâu. Quý vị sẽ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và phong cách sống của gia đình mình. Đầu tư vào sản phẩm chất lượng như nước xả vải Comfort chăm sóc chuyên sâu là giải pháp giúp tiết kiệm chi tiêu cho gia đình quý vị. Với mức giá khá bình dân, quý vị có thể tìm mua sản phẩm ngay TẠI ĐÂY!

Trên đây là 4 tuyệt chiêu giúp quý vị tối ưu chi tiêu trong gia đình mùa dịch. Chúc quý vị và gia đình luôn bình an và hạnh phúc nhé! Đừng quên theo dõi Giatlagiare để cập nhật thêm nhiều chia sẻ hữu ích về chăm sóc nhà cửa nhé!

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter


Thông tin liên hệ

  • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
  • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
  • Website: Giatlagiare.com
  • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
  • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
  • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000