Tư Vấn Mua Máy Giặt Nào Tốt Cho Gia Đình 2022 ✔️

Khi quý vị bước chân vào các hệ thống siêu thị điện máy gia dụng để lựa chọn cho chính gia đình một chiếc máy giặt, quý vị sẽ vô cùng choáng ngợp vì trước mắt quý vị là hàng ngàn mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng máy giặc khác nhau đến từ rất nhiều các thương hiệu. Quý vị sẽ tự hỏi và băn khoăn không biết nên mua máy giặt nào tốt cho gia đình?
Hãy cùng Giatlagiare tìm hiểu và tham khảo kinh nghiệm mua máy giặt nào tốt cho gia đình nhé!

>

Tìm hiểu và tham khảo kinh nghiệm mua máy giặt nào tốt cho gia đình

1. Các Điểm Chính Của Một Chiếc Máy Giặt Lý Tưởng Trả Lời Cho Câu Hỏi “Máy Giặc Nào Tốt Cho Gia Đình”

  • Máy giặt cửa trước phù hợp cho gia đình có không gian lớn. Ngược lại máy giặt cửa trên sẽ phù hợp với những không gian phòng nhỏ và tiết kiệm diện tích.
  • Máy giặt gia đình thường chỉ nên có dung tích từ 5-10 kg là vừa đủ.
  • Cân nhắc chọn máy giặt thông minh và tiết kiệm năng lượng phù hợp cho nhu cầu đa dạng của gia đình hiện đại.
  • Bảo vệ máy giặt bằng cách lựa chọn loại bột giặt hoặc nước giặt tương ứng với máy giặt và nhu cầu sử dụng của gia đình.

2. Chọn Vị Trí Và Không Gian Trong Nhà Để Mua Máy Giặc Nào Tốt Cho Gia Đình

Quý vị nên đo không gian chứa máy giặt trước để ước lượng kích cỡ để chọn lựa máy giặt nào tốt cho gia đình. Máy giặt cửa trên phù hợp hơn nếu quý vị định đặt máy giặt trong bếp vì có thể tiết kiệm không gian mở nắp máy phía trên. Nếu nhà nhỏ và ít không gian phơi đồ, quý vị có thể cân nhắc mua máy giặt kết hợp chức năng sấy quần áo.

3. Dung Tích Máy Giặt Nào Tốt Cho Gia Đình

Điều này tùy vào nhu cầu sử dụng và số lượng thành viên trong gia đình quý vị. Máy giặt loại 7kg là phù hợp cho nhu cầu của gia đình 4 người. Để máy giặt hoạt động hiệu quả nhất, quý vị chỉ nên chứa quần áo tới 80-90% dung tích máy giặt và cũng không nên cho quá ít đồ vào máy. Nếu quý vị giặt quần áo thường xuyên nhưng với số lượng ít, quý vị có thể mua máy giặt dung tích nhỏ hơn 5-6kg.

4. Máy Giặt Nào Tốt Cho Gia Đình?

4.1. Máy Giặt Tiết Kiệm Năng Lượng

Một chiếc máy giặt đời mới có chỉ số tiết kiệm năng lượng cao có thể đắt tiền hơn máy giặt bình thường một chút. Tuy nhiên, về lâu dài khoản đầu tư này sẽ giúp quý vị tiết kiệm hóa đơn điện nước cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Quý vị hãy tham khảo chỉ số tiêu thụ năng lượng trên máy giặt trước khi chọn mua nhé.

4.2. Máy Giặt Tích Hợp Đa Chức Năng

Hầu hết các loại máy giặt ngày nay đều có những chế độ giặt cơ bản như: giặt chất vải cotton, giặt vải nhân tạo, giặt vải len và các loại vải dễ hỏng. Nếu quý vị có nhiều loại quần áo chất liệu khác nhau, nên đầu tư vào máy giặt mà quý vị có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ vòng quay, nhiệt độ, chế độ xả và vắt. Đọc kĩ nhãn mác trên quần áo để chọn chế độ giặt phù hợp.

4.3 Thường xuyên vệ sinh máy giặt định kỳ 

Quý vị sẵn sàng chi trả để mua một chiếc máy giặt thật tốt và đắt tiền? Nhưng nếu quý vị không thực hiện các cách vệ sinh máy giặt định kỳ thì chiếc máy cũng sẽ nhanh hư hỏng. Vì vậy quý vị hãy lên kế hoạch thường vệ sinh lồng giặt 2 lần/năm để tăng tuổi thọ máy và giặt quần áo sạch hơn quý vị nhé.

4.4. Sử Dụng Loại Nước Giặt Cho Máy Giặt Nào Tốt

OMO MATIC là lựa chọn hàng đầu của 11 hãng máy giặt trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm chuyên dụng, phù hợp cho nhiều mẫu mã máy giặt và nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Quý vị hãy chọn cho chiếc máy giặt của gia đình mình một loại nước giặt OMO thích hợp để chăm sóc quần áo và bảo vệ máy giặt đúng cách.

Giatlagiare hy vọng với những chia sẻ kinh nghiệm mua máy giặt nào tốt cho gia đình trên đây sẽ giải đáp cho những băn khoăn của quý vị về việc nên mua máy giặt nào tốt cho gia đình mình. Quý vị có thể tham khảo thêm sử dụng máy giặt đúng cáchcách vệ sinh máy giặt, vệ sinh máy giặt tại nhà nhé!

Tham khảo kinh nghiệm và lời khuyên nên mua máy giặt nào tốt cho gia đình từ chuyên viên bán hàng để lựa chọn mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng và tính năng phù hợp nhất cho nhu cầu của gia đình quý vị nhé!


Thông tin liên hệ

  • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
  • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
  • Website: Giatlagiare.com
  • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
  • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
  • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000