Vết nhăn trên quần áo biến mất tức thì không cần bàn là 2022 ✔️

Có nhiều loại vải rất dễ bị nhăn sau khi giặt hoặc do gấp quần áo quá lâu, khi mặc thì bị nhăn trông rất xấu và luộm thuộm. Cách gấp quần áo không bị nhăn là điều mà bất kỳ bà nội trợ nào cũng nên “nằm lòng”. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có được những thông tin bổ ích nhé!

>

1/ Sử dụng máy tạo kiểu tóc (kẹp tóc)

Máy tạo kiểu tóc chắc hẳn đã rất quen thuộc với các quý vị nữ rồi, tuy nhiên quý vị có biết ngoài chức năng chính thì nó còn được biết đến với công dụng làm phẳng quần áo hay không? Với lợi thế thiết kế nhỏ gọn, máy tạo kiểu tóc có thể tiếp cận được đến những vị trí như cổ áo, nách áo. Đây cũng là tips cần kíp cho các cô nàng hay đi du lịch nhưng lại không thể mang bàn ủi theo đấy!

Các quý vị chỉ cần để ở mức nhiệt trung bình đặt tại vị trí cần làm phẳng. Chờ trong một vài phút để nhiệt có thể tác dụng lên mặt vải. Tuy nhiên quý vị nên vệ sinh máy sạch sẽ trước khi sử dụng để không làm các chất bẩn dính vào áo. Đặc biệt không sử dụng cách này với những sản phẩm lụa hoặc ren sẽ dẫn đến bị teo vải.

2. Sử dụng hỗn hợp nước và dấm

Đây là cách gấp quần áo không bị nhăn được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Chỉ với dung dịch của dấm và nước là các quý vị có thể xử lý được các nếp nhăn trên áo. Cách sử dụng khá đơn giản, các quý vị chỉ cần hòa hỗn hợp dấm và nước theo tỉ lệ 1:3. Sau đó cho vào bình xịt và xịt trực tiếp lên quần áo nhé. Các quý vị sẽ nhận được kết quả nhanh chóng sau khi sử dụng.

3. Sử dụng ấm nước

Ít ai có thể biết được là ấm nước lại có chức năng là phẳng quần áo đúng không? Một vật dụng rất quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình làm thế nào mà có thể làm phẳng quần áo của chúng ta? Khi đun nước sôi phần vòi ấm sẽ có hơi bay lên. Các quý vị chỉ cần đặt áo gần chỗ vòi ấm với khoảng cách tầm 20cm. Hơi của ấm bốc lên khả năng làm cho áo nhanh chóng giãn ra và phẳng như mới.

4. Sử dụng máy sấy tóc

Dùng máy sấy tóc cũng là mẹo làm quần áo hết nhăn được nhiều bà nội trợ bật mí. Cách để làm này cực kỳ đơn giản và mang lại hiệu quả rất cao. Các quý vị chỉ cần bật máy sấy sau đó đặt đầu của máy sấy vào phần bị nhăn. Chi sau 1 phút là các quý vị thấy chiếc áo của mình đã phẳng lỳ.

5. Sử dụng máy nước nóng

Máy nước nóng tạo ra một lượng hơi rất lớn, đây là cách sẽ làm phẳng quần áo bị nhăn. Các quý vị có thể treo quần áo ở các vị trí có thể tiếp cận với lượng hơi tốt nhất. Nhưng nên cẩn thận để không làm áo bị ướt hoặc làm bị bắn vào người. Các quý vị có thể sử dụng hơi của bình nóng lạnh trong phòng tắm. Sau đó xả nước để hơi bốc lên. Đây là một trong những cách gấp quần áo gọn gàng, không bị nhăn được nhiều người sử dụng.

Bên cạnh những cách trên thì khi giặt đồ các quý vị có thể sử dụng cùng với nước xả vải Comfort Đậm Đặc Một Lần Xả. Với công nghệ cắt bọt, chống tái bám hiện đại, quý vị không cần tốn quá nhiều thời gian cho công việc xả quần áo. Ngược lại quần áo mềm mại hơn, vì nước xả vải Comfort sẽ giúp phục hồi, ổn địch cấu trúc vải bị tàn phá do máy giặt, cũng như bảo vệ màu sắc vốn có của vải dưới ánh nắng gay gắt. Từ đó tình trạng nhăn nhàu sẽ hạn chế và dễ làm phẳng hơn rất nhiều

Trên đây là những cách gấp quần áo không bị nhăn


Thông tin liên hệ

  • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
  • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
  • Website: Giatlagiare.com
  • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
  • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
  • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000