Vết son, mỹ phẩm sẽ không bao giờ dính lên quần áo nếu quý vị làm theo 5 cách sau 2022 ✔️

Không chỉ đối với nữ giới, ngay cả các anh chàng đôi khi cũng gặp sự cố vết son, mỹ phẩm dính lên quần áo. Quý vị hãy làm theo cách dưới đây của chúng tôi về cách tẩy vết son trên áo. Vết son và mỹ phẩm sẽ không bao giờ dính lên quần áo.

>

Cách để tẩy vết son trên áo bằng keo xịt tóc

Sản phẩm đầu tiên mà quý vị có thể nghĩ tới để tẩy đi vết son và mỹ phẩm đó là keo xịt tóc. Cách để làm là dùng một miếng khăn giấy đặt phía trong phần quần áo dính màu son. Xịt keo xịt tóc lên mặt giấy. Đợi 10 -15 phút rồi đặt mảnh giấy khác lên mặt phải của quần áo, mảnh giấy này sẽ thấm hết vết bẩn.

Nếu trong trường hợp không có khăn giấy, quý vị hãy xịt keo lên trực tiếp phần vải dính son. Đợi 10 phút rồi dùng một mảnh vải sạch lau lại. Cuối cùng, dù theo cách nào, hãy mang áo đi giặt và phơi khô để hoàn thành bước làm sạch.

Cách để tẩy vết son trên áo bằng dầu/kem tẩy trang

Dầu/kem tẩy trang có khả năng làm sạch vết son và mỹ phẩm trên quần áo rất hiệu quả. Cách để làm khá đơn giản, quý vị chỉ cần úp mặt quần áo dính son vào một chiếc khăn sạch.

Sau đó cho dầu tẩy trang lên mặt trái phần không bị dính son. Dùng bàn chải đánh răng cũ, chà nhẹ nhàng lên áo. Vết son sẽ được chải sạch và bám ra khăn. Cuối cùng, chỉ cần giặt áo lại bằng bột giặt OMO là áo sẽ trắng sáng trở lại.

Tẩy vết son trên áo bằng sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt là một trong những sản phẩm đánh bay vết son, mỹ phẩm dính trên quần áo. Hãy dùng một miếng vải ẩm rồi cho vào một chút sữa rửa mặt. Lấy miếng vải lau nhẹ nhàng và nhiều lần lên vết son. Tránh làm loang vết son ra xung quanh.

Cách để tẩy vết son trên áo bằng rượu

Rượu là một phương pháp tẩy son ít người nghĩ đến. Trong rượu có chứa cồn sẽ giúp tẩy vết son một cách nhanh chóng. Nếu vết son vừa dính vào áo, quý vị hãy dùng rượu, thấm vào khăn. Dùng khăn lau nhẹ nhàng và đều tay để tẩy sạch vết son.

Cách để tẩy vết son trên áo bằng nước rửa chén

Nước rửa bát là một trong những “kẻ thù” của vết son trên áo. Đây là sản phẩm có thể dễ dàng đánh bật vết son trong tích tắc. Cách đơn giản đó là quý vị dùng khăn ẩm, cho nước rửa bát vào áo rồi dùng khăn chà nhẹ nhàng lên áo. giặt lại áo như bình thường với bột giặt OMO. Quần áo của quý vị sẽ nhanh chóng lấy lại được độ trắng sáng.

Một vài lưu ý cần biết khi tẩy vết son trên quần áo

Tẩy vết son trên quần áo là một công việc không khó. Thế nhưng nếu làm không đúng cách sẽ khiến cho vết bẩn sẽ loang màu ra và vết son càng trở nên khó làm sạch. Hãy thực hiện quá trình chà son thật nhẹ nhàng trong khu vực nhất định.

Sau khi làm sạch vết son, nếu không có thời gian để giặt lại, hãy dùng khăn ẩm để loại bỏ vết son triệt để nhé. Nhưng hãy cố gắng giặt với OMO để quần áo của quý vị trở nên sạch và trắng sáng hơn nhé.

Trên đây là những cách tẩy vết son trên áo hiệu quả mà quý vị sẽ không bao giờ phải lo lắng. Hãy lưu lại và làm theo những cách đơn giản để quần áo luôn sạch sẽ và tinh tươm nhé.


Thông tin liên hệ

  • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
  • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
  • Website: Giatlagiare.com
  • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
  • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
  • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000