Giặt quần áo theo 4 nguyên tắc sau giúp giảm mồ hôi nách rõ rệt 2022 ✔️

Nếu quý vị là một người hay ra mồ hôi nách, thì bên cạnh việc chữa trị triệt để bệnh, chúng ta cũng cần có một phương pháp giặt giũ quần áo thật phù hợp. Bởi giặt giũ đúng cách giúp cơ thể của quý vị hạn chế ra mồ hôi nách đáng kể. Hãy cùng Giatlagiare tìm hiểu ngay 4 nguyên tắc giặt giũ giúp giảm mồ hôi nách thông qua bài viết sau đây nhé.

>

1. Giặt quần áo ngay sau khi mặc xong

Với người thường xuyên ra mồ hôi nách thì việc giặt quần áo mỗi ngày luôn là cần thiết. Bởi quần áo có bám mồ hôi sẽ rất ẩm ướt, tạo môi trường tốt để vi khuẩn phát triển. Nếu không được giặt ngay, quần áo sẽ bị ủ mùi và lây mùi lan sang quần áo của các thành viên khác trong gia đình quý vị.

Bên cạnh đó, nếu quần áo thường xuyên bị ám mùi sẽ rất khó khử mùi mồ hôi. Mùi hôi khó chịu sẽ bám dai dẳng. Dù có áp dụng những biện pháp khử mùi đã được Giatlagiare chia sẻ trước đây cũng sẽ khiến quý vị rất tốn thời gian. Nếu không đủ kiên nhẫn thì việc vứt xó chiếc áo thân yêu của quý vị là điều hoàn toàn dễ hiểu.

2. Giặt với nước ấm để khử mùi và hạn chế vi khuẩn

Vi khuẩn gây mùi hôi trên quần áo phát triển từ việc ra mồ hôi nách trong quá trình hoạt động của quý vị. Tuy có mùi khó chịu nhưng chúng thường dễ bị tiêu diệt khi quý vị giặt giũ quần áo với nước ấm. Do đó, nếu là một người thường xuyên ra mồ hôi nách thì quý vị cần giặt giũ quần áo bằng nước nóng nhé.

Nếu nhà quý vị có máy giặt thì hãy xem thử máy nhà quý vị có chế độ giặt quần áo bằng nước nóng hay không? Nếu có thì quý vị chỉ cần cho quần áo vào máy và cài đặt chế độ giặt quần áo thích hợp là được.

3. Sử dụng nước xả vải để quần áo có hương thơm tự nhiên

Quần áo khi mặc trên người cần phải thông thoáng, có độ đàn hồi cao và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Tuy nhiên, trong quá trình giặt giũ quần áo rất dễ bị hỏng do quá trình quay mạnh mẽ của lồng giặt máy giặt, hoặc quý vị vắt quá mạnh tay khi giặt bằng tay. Vì vậy, các tính chất của vải giúp quý vị hạn chế ra mồ hôi nách của quần áo ngày càng mất đi.

Để bảo vệ tốt quần áo của mình, Giatlagiare khuyên quý vị hãy sử dụng nước xả vải sau khi giặt giũ quần áo. Trong nước xả vải có các thành phần giúp làm mềm vải, ổn định cấu trúc sợi vải bị tổn thương do quá trình giặt giũ. Nhờ vậy quần áo sẽ phục hồi được độ đàn hồi và thấm hút mồ hôi vốn có.

Nếu thường xuyên ra mồ hôi nách, Giatlagiare khuyên quý vị nên sử dụng Nước xả vải Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên. Sản phẩm giúp xả sạch và làm mềm vải giúp lớp vải mềm mại, lưu hương thơm quyến rũ. Đặc biệt, Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên có mùi hương thơm ngát từ hương hoa thiên nhiên giúp quần áo luôn toả hương bền lâu suốt ngày dài, xua tan nỗi mặc cảm vì ra mồ hôi nách.

4. Phơi quần áo dưới trời nắng để tiệt trùng

Ánh nắng có khả năng tiệt trùng, vi khuẩn gây mùi rất tốt. Nếu quần áo của quý vị vẫn còn vi khuẩn, khi mặc chúng sẽ là tác nhân kích thích cơ thể quý vị ra mồ hôi nách. Do đó, phơi quần áo dưới trời nắng cũng là một cách giúp giảm ra mồ hôi nách rất hiệu quả.

Tuy nhiên, khi phơi quý vị cần tránh các khung giờ có ánh nắng gay gắt. Bởi nó làm quần áo của quý vị dễ bị mục, bạc màu và thô cứng. Quý vị cần phơi quần áo vào thời điểm có ánh nắng nhẹ dịu vào lúc sáng sớm. Vừa mang đến khả năng diệt khuẩn hiệu quả, vừa bảo vệ độ bền của quần áo.

Với 4 nguyên tắc giặt giũ giúp hạn chế ra mồ hôi nách kể trên, mong rằng có thể giúp quý vị hỗ trợ việc điều trị bệnh một cách hiệu quả nhé. Nếu quý vị vẫn còn thắc mắc về bệnh ra mồ hôi nách, đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ ngay với Giatlagiare nhé. Chúc các quý vị thực hiện thành công.


Thông tin liên hệ

  • Tư vấn đồ giặt: 03.66.44.62.62
  • Giao nhận tận nơi: 03.66.44.62.62
  • Website: Giatlagiare.com
  • Facebook: https://facebook.com/GiatLaGiatMemHaNoi/
  • Tư vấn mở tiệm: Giặt là hà nội (Nhượng quyền)
  • Địa chỉ: Ngõ 201/12 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội 100000